• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hành trình Kinh doanh 2021- "cứu cánh" cho sinh viên mùa dịch

Giáo dục 06/10/2021 10:47

(Tổ Quốc) - Hành trình Kinh doanh 2021 đã được khởi động với Info Day: Kick-off The Expedition. Cuộc thi mang đến cơ hội cho các sinh viên được nhận vào thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian giãn cách kéo dài khiến cho các kế hoạch thực tập hay tìm kiếm việc làm của nhiều sinh viên bị trì hoãn. Để không lãng phí những ngày dài ở nhà và có cơ hội nhận được suất thực tập hay shortcut từ các tập đoàn lớn thì điểm đến lý tưởng dành cho bạn là cuộc thi Hành trình Kinh doanh mùa thứ 9.

Thấu hiểu được áp lực việc đạt được thành tựu từ rất sớm của nhiều bạn trẻ, CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) kiến tạo Hành trình Kinh doanh là một sân chơi bổ ích, giúp thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm và phát huy thế mạnh của mình qua mỗi vòng thi. Mỗi thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ có được cái nhìn khái quát hơn về lộ trình tương lai và có cơ hội cùng khả năng mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân.

Cuộc thi Hành trình Kinh doanh 2021 mang thông điệp "Sải cánh tiên phong" - Cánh chim đầu đàn luôn là cánh chim mang hoài bão để chuyển mình, dẫn dắt cả đàn đến với một chân trời mới. Cơ hội đã được mở ra, đón chờ những "cánh chim" dám bay đến và nắm lấy.

Hành trình Kinh doanh mùa thứ 9 sẽ được tổ chức với các vòng thi diễn ra từ ngày 20/9 đến hết 16/11. Hình thức tổ chức cũng được thay đổi linh hoạt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối mùa dịch. Đây là một cuộc thi "cứu cánh" cho những dự định thực tập bị trì hoãn của sinh viên năm 3, 4.

Hành trình Kinh doanh 2021- "cứu cánh" cho sinh viên mùa dịch - Ảnh 1.

Để tham gia cuộc thi, các đội thi phải đáp ứng điều kiện dự thi như sau: Đội thi bắt buộc bao gồm 3 thành viên; Sinh viên đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp trong năm 2021 tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; Du học sinh đang có mặt tại Việt Nam; Người đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian; Thành viên các đội thi lọt vào Chung kết các năm trước của cuộc thi sẽ không được tham dự; Thành viên thuộc BTC Hành trình Kinh doanh mùa thứ 9 sẽ không được tham gia dự thi.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, các vòng thi trong tháng 10 sẽ được tổ chức online. Thông tin về các vòng thi sẽ được gửi qua mail đến thí sinh trước thời gian diễn ra. Trong đó, Vòng đơn: Application (20/9 - 10/10); Vòng 1: Initial Test (15/10 - 17/10); Vòng 2: Online Business Case (22/10 - 1/11); Vòng 3: Intensive Centre (4/11 - 7/11); Vòng 4: Đêm chung kết (16/11).

Quán quân của Hành trình Kinh doanh 2021 sẽ nhận được giải thưởng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt. Đội thi còn được trao tặng nhiều suất học bổng, phần quà, voucher đến từ đối tác cùng nhiều suất thực tập, shortcut vào vòng phỏng vấn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Á quân và Quý quân nhận được giải thưởng hiện kim lần lượt là 15 triệu đồng và 6 triệu đồng tiền mặt mỗi đội. Giải thưởng hiện vật gồm các suất học bổng, phần quà, voucher đến từ đối tác của cuộc thi. Đặc biệt là suất thực tập, shortcut vào vòng phỏng vấn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Ngoài ra, top 10 đội thi chung cuộc sẽ có phần thưởng là shortcut cùng các học bổng, phần quà đến từ đối tác của cuộc thi.

01 đội thi được yêu thích nhất được trao tặng 1,5 triệu đồng tiền thưởng.

Dựa trên những mối lo ngại về việc đạt được thành tựu từ sớm, giá trị của cuộc thi luôn hướng đến giải quyết những vấn đề thiết thực. Mỗi thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ có được cái nhìn khái quát hơn về lộ trình tương lai và khả năng mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân.

Hành trình Kinh doanh 2021: Sải Cánh Tiên Phong

"Cho đến khi bạn dang rộng đôi cánh của mình, bạn sẽ không biết mình có thể bay bao xa". Vậy bạn đã sẵn sàng dang rộng đôi cánh để nắm lấy những cơ hội giữa bầu trời bao la kia chưa?

Đăng ký dự thi ngay tại kinhtetre.net/htkd2021

Mọi thông tin chi tiết cũng như những cập nhật mới nhất của chương trình sẽ có trên trang Fanpage và website của YEC-NEU:

►Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/

►Fanpage cuộc thi Hành trình Kinh doanh: https://www.facebook.com/HanhTrinhKinhDoanh

►Website: www.kinhtetre.net

►Email: yec.neu@kinhtetre.net

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ