(Tổ Quốc) - Chiều tối 14/06, “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo” chính thức được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức và hoạt động tại Công viên biển Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).
- 07.06.2019 Đầu bếp thế giới thưởng thức và cảm nhận ẩm thực miền Trung
- 07.06.2019 Khoảng 15.000 lượt khách tham dự Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019
- 03.06.2019 Khai mạc lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019
- 05.04.2019 Nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới quy tụ trong “Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019”
Nằm trong khuôn khổ chương trình "Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019", hoạt động "Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo" tổ chức từ 17:00 đến 19:00 vào ngày 14 đến ngày 16/6/2019 tại Gian Ẩm thực Xèo - Không gian ẩm thực Xứ Quảng của Chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019.
"Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo" chính thức được Sở Du lịch tổ chức và hoạt động tại Công viên biển Đông.
Người dân và du khách tự tay làm những món ăn ưa thích...
Trong những ngày diễn ra hoạt động, người dân và du khách trực tiếp tham gia những hoạt động mới lạ và vô cùng thiết thực, khi có cơ hội tìm hiểu về những bí quyết chế biến các món ăn đặc trưng của ven biển miền Trung – Xứ Quảng hay tinh tế, khéo léo với nghệ thuật cắt tỉa trái cây vô cùng bắt mắt.
Đến với hoạt động, ngoài học hỏi và giao lưu với đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực hay những nghệ nhân cắt tỉa thâm niên, du khách và người dân địa phương khi tham gia sẽ được tận tay nhận những món quà xinh xắn do Sở Du lịch Đà Nẵng trao gửi.