• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hé lộ thời điểm Công Phượng, Văn Toàn về hội quân với đội tuyển Việt Nam

Thể thao 02/09/2023 11:15

(Tổ Quốc) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn hội quân muộn.

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân vào chiều tối ngày 1/9, tuy nhiên HLV Troussier chưa có sự phục vụ của hai tiền đạo đang thi đấu ở nước ngoài là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ từ Hàn Quốc về Việt Nam vào ngày hôm nay 2/9. Còn tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ từ Nhật Bản về nước vào ngày 4/9. FIFA Days sẽ bắt đầu từ ngày mùng 4 vì vậy một số CLB vào ngày này mới nhả quân về đội tuyển quốc gia.

Hé lộ thời điểm Công Phượng, Văn Toàn về hội quân với đội tuyển Việt Nam  - Ảnh 1.

Công Phượng và Văn Toàn hội quân muộn (Ảnh: RĐ)

Cả Công Phượng đều góp mặt ở đợt tập trung tháng 6, tiếp đó đến đợt hội quân tháng 9 này HLV Troussier tiếp tục đặt niềm tin ở hai cầu thủ đang xuất ngoại dù cả hai đều không có phong độ tốt ở CLB. Về điều này, HLV người Pháp nói:

"Tôi vẫn đánh giá cao khả năng, nỗ lực của họ để đáp ứng những yêu cầu cơ bản của tôi. Tuy nhiên tôi muốn nói rằng có thể mọi người không đánh giá cao Công Phượng, Văn Toàn nhưng phong độ của Tiến Linh hay Thanh Bình cũng không quá tốt. Ngoài ra đội tuyển Việt Nam cũng không có cá nhân nào thuộc tầm xuất chúng châu lục.

Về Công Phượng, Văn Toàn, tôi đánh giá còn quá sớm để gạt họ ra khỏi danh sách triệu tập, bởi trình độ của họ vẫn nhỉnh hơn nhiều cầu thủ đang đá chính tại V.League. Bản thân tôi không muốn đánh mất họ".

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào lúc 20h30 ngày 2/9, trước đó vào lúc 17h00 là buổi tập của U23 Việt Nam.

Thanh Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ