• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng 8.700 vận động viên tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Thể thao 26/08/2022 22:10

(Tổ Quốc) - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy với vai trò “Nhà Tài trợ Dinh dưỡng”, truyền cảm hứng về cách sử dụng dinh dưỡng hợp lý để rèn luyện và xây dựng lối sống năng động, khỏe mạnh.

Đồng hành cùng giải chạy đáng mong đợi

Ngày 28/8 tới, VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 sẽ chính thức diễn ra lần đầu tiên tại Nha Trang, dự kiến thu hút 8.700 vận động viên trong nước và quốc tế đến tham gia. Sau VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn và VnExpress Marathon Amazing Hạ Long, đây sẽ là giải chạy khép lại chuỗi ba sự kiện thể thao liên tiếp trong mùa hè này, tại ba thành phố biển sôi động hàng đầu cả nước.

Với 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km,VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 sẽ băng qua cung đường chạy ven biển đẹp nhất vịnh ngọc, ôm trọn nhịp sống của thành phố duyên hải. Xuất phát từ Quảng trường 2-4 biểu tượng, các chân chạy sẽ được ngắm nhìn kiến trúc cổ độc đáo của bờ kè sông Quán Trường, chinh phục đèo Lương Sơn quanh co hùng vĩ… Cung đường đã được Hiệp hội Marathon Quốc tế công nhận đạt chuẩn AIMS, các vận động viên có thể sử dụng kết quả thi đấu để làm điều kiện khi nộp đơn dự 6 giải chạy danh giá nhất hành tinh.

Là giải chạy đáng mong đợi, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tổ chức nhiều hoạt động bên lề sự kiện, thiết kế 17 trạm nước và 10 trạm y tế… nhằm gia tăng cảm xúc và trải nghiệm an toàn cho vận động viên. Herbalife Việt Nam với vai trò "Nhà Tài trợ Dinh dưỡng" duy nhất cũng sẽ chia sẻ các kiến thức dinh dưỡng lành mạnh để đạt thành tích cao trong thi đấu cũng như giúp người tham gia trải nghiệm tìm hiểu các sản phẩm dinh dưỡng tại gian trưng bày của Công ty đặt tại sự kiện. Đặc biệt, ngoài túi, áo thi đấu, bib và mũ quen thuộc, bộ race kit của tất các các vận động viên tham dự cự ly 21km và 42km của Giải chạy này sẽ có thêm ly giữ nhiệt do Herbalife Việt Nam dành tặng. Herbalife Việt Nam cũng sẽ dành tặng sản phẩm cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các hạng mục chạy.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng 8.700 vận động viên tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam sẽ dành tặng thêm ly giữ nhiệt trong bộ Race kit cho các vận động viên tham gia cự ly 21km và 42km

Anh Trần Quang Tưởng, một người chạy phong trào đến từ Tp. Đà Nẵng chia sẻ cảm xúc "Sau hơn 2 năm bén duyên với đam mê chạy bộ, đây là giải chạy VnExpress Marathon đầu tiên mà tôi tham dự. Đặc biệt, tôi đã mạnh dạn đăng ký cự ly 21km cho lần chạy này. Tôi rất hào hứng được chinh phục cung đường tuyệt đẹp này và vượt qua các giới hạn của bản thân vì mục tiêu sống năng động và lành mạnh hơn".

Đăng ký thử sức với hạng mục 5km, chị Nguyễn Hoàng Oanh đến từ Tp. Hồ Chí Minh vô cùng háo hức "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một hoạt động thể thao lớn đến như vậy với hơn 8.000 người tham dự. Tôi xem đây là cột mốc để bắt đầu hành trình thay đổi bản thân hướng tới lối sống năng động và siêng tập thể dục thể thao hơn. Tôi xin chúc tất cả các vận động viêm tham gia giải chạy sẽ hoàn thành tốt mục tiêu của mình".

Truyền cảm hứng về dinh dưỡng trong thể thao

Phong trào chạy bộ đang ngày càng lớn mạnh giúp thay đổi sức khỏe và niềm vui của hàng triệu người. Là một công ty về dinh dưỡng và lối sống, Herbalife Việt Nam quan tâm lớn đến thể thao và các giá trị mà thể thao mang lại cho cộng đồng. Đồng hành cùng VnExpress Marathon, Herbalife Việt Nam tiếp tục lan tỏa thông điệp về lối sống năng động, khỏe mạnh hơn thông qua dinh dưỡng và thể thao.

Với sứ mệnh đồng hành cùng những hoạt động nâng cao sức khỏe Việt, Herbalife Việt Nam hợp tác toàn diện cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012. Công ty cũng có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên đạt được thành tích cao hơn trong các sự kiện thể thao quốc tế (SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Olympic).

Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Hơn 4 thập kỷ qua, Herbalife Nutrition đã tư vấn và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu cho các vận động viên chuyên nghiệp. Do đó, Herbalife Nutrition hiểu rõ các vận động viên cần bổ sung dinh dưỡng ra sao để chinh phục vạch đích.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng 8.700 vận động viên tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 - Ảnh 2.

Herbalife Việt Nam cùng lan tỏa lối sống năng động đến cộng đồng


Dịp này, Nhân viên và các Thành viên Độc lập của Herbalife Việt Nam sẽ cùng tham gia giải marathon, chinh phục nhiều cự ly. Qua giải chạy này, chúng ta cùng kỳ vọng, mỗi vận động viên tham gia sẽ là một đại sứ, mang tình yêu thể thao, nâng cao nhận thức về giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Bằng bước chạy kiên trì và bền bỉ, các đại sứ sẽ tạo hiệu ứng xã hội để lan tỏa phong trào thể thao trên toàn quốc, cổ vũ lối sống dinh dưỡng lành mạnh và thói quen "chạy để khỏe" cho cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng 8.700 vận động viên tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 - Ảnh 3.

Herbalife Nutrition là thương hiệu số 1 trên thế giới về quản lý cân nặng và sức khỏe

 

Kim Phụng

NỔI BẬT TRANG CHỦ