• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV CLB Nam Định: "Bắn pháo sáng là hành động giết người"

Thể thao 11/09/2019 21:47

(Tổ Quốc) - Theo HLV Nguyễn Văn Dũng, hành động bắn pháo sáng là giết người chứ không phải cổ vũ.

Trận đón tiếp CLB Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy của CLB Hà Nội FC đã trở thành thảm họa khi pháo sáng liên tục được đốt, thậm chí bắn từ khán đài B sang khán đài A khiến một CĐV nữ phải nhập viện.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cho biết, sự cố đáng tiếc này khiến bản thân ông cùng BHL, các cầu thủ rất buồn vì một số CĐV được cho là phá hoại chứ không phải cổ vũ.

70685068_3733696929989341_4783723407369830400_n

"Trong bóng đá có thắng thua, việc thua trước một đội bóng mạnh như Hà Nội FC không phải là quá to tát. Nhưng không phải vì vậy mà đốt pháo sáng. Việc đốt pháo sáng gây ảnh hưởng đến tính mạng của người khác rất đáng lên án. BHL chúng tôi đã cử người trực tiếp vào viện thăm hỏi CĐV. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này"- HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Tuy nhiên, theo vị thuyền trưởng của CLB thành Nam khẳng định, đây không phải do CĐV Nam Định làm bởi đã là CĐV Nam Định thì sẽ rất nghe lời Chủ tịch Hội CĐV. Trước đó, BLĐ của đội cũng đã có trao đổi về công tác cổ vũ với đại diện hội CĐV.

"Tôi không hiểu là phần tử nào cố tình làm chuyện này. Cái này là phải lên án chứ không thể để ảnh hưởng bởi thứ nhất là không đẹp mắt, thứ hai ảnh hưởng đến tính mạng của người khác..Hành động này là có sự chuẩn bị, là phần tử nào đấy chứ không phải hội CĐV. Hình ảnh này gây phản cảm, ảnh hưởng đến uy tín, đội bóng"- HLV Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Dũng cũng nhắn nhủ tới các CĐV hãy cổ vũ văn minh, lịch sự nhất, lên án hành động đốt pháo vì đây không phải xem bóng đá mà là quậy phá.

"Tôi muốn hội CĐV phải lên án mạnh mẽ để trận sau không xảy ra nữa"- HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ