• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng

Kinh tế 21/08/2022 15:02

(Tổ Quốc) - HLV trưởng Kiatisak Senamuang cùng các cầu thủ CLB bóng đá HAGL như Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Minh Vương trổ tài đầu bếp tại một sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Trong hai ngày 20-21/8, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chính thức ra mắt thương hiệu Bapi HAGL và cửa hàng BapiMart với sản phẩm chủ lực là thịt heo ăn trái chuối (dạng mát) cùng một số thực phẩm chế biến từ thịt heo Bapi HAGL như: thịt nguội, chả lụa, xúc xích,..Đáng chú ý, sự kiện có sự tham gia của ông Kiatisak Senamuang- HLV trưởng CLB bóng đá HAGL, các cầu thủ đội tuyển bóng đá HAGL gồm Lương Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Minh Vương...

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tại buổi khai trương cửa hàng Bapi Mart 535 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng trong sáng 21/8, HLV Kiatisak cùng các học trò trổ tài chọn món và tự tay chế biến...

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bapi HAGL là thương hiệu thịt heo sạch và chế phẩm từ thịt heo của Tập đoàn HAGL. Heo ở đây được nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối trồng xuất khẩu của HAGL, với “3 không”: không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hiện tại, các nhà máy chế biến và đóng gói cho sản phẩm của Bapi do các đối tác uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm thực hiện tại Đà Nẵng và Hà Nội. Công ty Bapi HAGL cũng đang hoàn thiện 2 ứng dụng bán hàng cho người tiêu dùng và cho cộng tác viên với sứ mệnh tận dụng những thế mạnh của công nghệ để đưa các sản phẩm chất lượng của Bapi đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời chia sẻ cơ hội kinh doanh, cùng hệ thống cộng tác viên phát triển thị trường.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Sau khi chọn xong sản phẩm, tự tay HLV Kiatisak cùng các học trò tự tay chế biến các món ăn bằng thịt heo Bapi...

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Tuy là một HLV bóng đá, nhưng ông Kiatisak xào nấu các món ăn rất thành thạo, như một đầu bếp thực thụ...

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Các học trò cũng phụ giúp thầy Kiatisak thêm các hương vị cho món ăn...

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 9.

...và mời người dân và du khách tham dự thưởng thức món ăn mà thầy trò Kiatisak chế biến.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 10.

Có rất đông người dân và du khách tham gia sự kiện...Tại sự kiện, người hâm mộ cũng được chụp ảnh với thầy trò HLV Kiatisak và ký tặng tặng áo.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 11.

Heo ăn chuối Bapi HAGL là một món ăn thường nhật, là sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn đa dạng, giữ được hương vị tự nhiên.

HLV Kiatisak cùng học trò trổ tài đầu bếp tại Đà Nẵng - Ảnh 12.

 

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ