• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

HLV Mai Đức Chung xúc động vì được Thủ tướng chờ để chúc mừng thành công đội tuyển bóng đá nam và nữ

Thể thao 12/12/2019 09:03

(Tổ Quốc) - Là người vinh dự đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mời phát biểu trong buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá nam và nữ giành Huy chương vàng tại SEA Games 30 diễn ra tối 11/12, HLV Mai Đức Chung đã nhấn mạnh kết quả ngày hôm nay đó chính là nhờ sự đoàn kết một lòng.

HLV Mai Đức Chung xúc động vì được Thủ tướng chờ để chúc mừng thành công đội tuyển bóng đá nam và nữ - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Nam Nguyễn

Mở đầu cuộc gặp mặt, ông Mai Đức Chung, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam rất xúc động được trực tiếp Thủ tướng và Phó Thủ tướng dù bận rất nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian đón tiếp đoàn. Ông Mai Đức Chung cảm ơn các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chia vui với niềm vui của hai đội bóng.

HLV Mai Đức Chung cho biết, tại Sea Games 30 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu 4 trận. Vào chung kết, đội tuyển bóng đá nữ đã nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng trước Thái Lan (1 – 0). Tại giải đấu này, đội tuyển nữ đã ghi được 10 bàn để thua 1 bàn.

HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh, kết quả đó là sự đoàn kết một lòng, ý chí quật cường dám hy sinh, sự quả cảm, ngoan cường, với đấu pháp rõ ràng, bản lĩnh người Việt Nam. Đội tuyển nữ Việt Nam dù thể hình thấp bé nhưng đã bảo vệ thành công chiếc Huy chương vàng tại SEA Games 30.

HLV Mai Đức Chung bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các doanh nghiệp, tổ chức, sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ đã cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ trong thời gian qua. Hy vọng, với những tình cảm tốt đẹp đó, thể thao nước nhà sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Cầu thủ bóng đá nữa Huỳnh Như cũng bày tỏ xúc động khi được lãnh đạo Chính phủ dành thời gian đón tiếp: "Em và các đồng đội rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đón tiếp sau khi giành Huy chương vàng trở về đất nước". 

Huỳnh Như gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng người hâm mộ đã quan tâm động viên toàn đội tuyển. Thay mặt các cầu thủ, Huỳnh Như cũng xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để giành được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ