• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Hang-seo sang Việt Nam để tham dự một chương trình đặc biệt

Thể thao 08/06/2023 10:04

(Tổ Quốc) - Lần này, HLV Park Hang-seo sẽ sang Việt Nam để thực hiện một chương trình hoàn toàn không liên quan gì tới bóng đá.

Cụ thể, theo nội dung cuộc phỏng vấn độc quyền của hãng truyền thông Star News (Hàn Quốc) vào ngày 7/6, HLV Park Hang-seo đã xác nhận sẽ đồng hành cùng cựu tuyển thủ Hàn Quốc Ahn Jung-hwan sang Việt Nam tham dự chương trình rất mới mẻ, đó là khám phá những hang động nổi tiếng ở Việt Nam trong ít ngày tới. Đây là lần hiếm hoi HLV Park sang Việt Nam vì một hoạt động hoàn toàn không liên quan tới bóng đá mà thay vào đó là góp phần quảng bá du lịch của Việt Nam.

Cũng trong buổi trò chuyện với Star News nói rằng ông là người hiểu rõ về đất nước Việt Nam hơn bất kỳ ai khác ở Hàn Quốc. Vì vậy, trong đợt sang Việt Nam lần này, ông sẽ cố gắng để giao tiếp với người dân địa phương hoàn toàn bằng tiếng Việt.

HLV Park cũng tiết lộ rằng một hãng hàng không tại Việt Nam đã tặng vợ chồng ông tấm vé may bay hạng thương gia trọn đời, nên ông có thể đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam một cách rất thuận lợi.

HLV Park Hang-seo sang Việt Nam để tham dự một chương trình đặc biệt - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và Ahn Jung-hwan sẽ sang Việt Nam để tham dự một chương trình không liên quan tới bóng đá.

Theo tờ báo của Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo và cựu danh thủ Ahn Jung-hwan từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các trương trình truyền hình ở Hàn Quốc. Giữa hai người luôn có sự kết hợp rất ăn ý nên Ahn Jung-hwan sẽ tiếp tục đồng hành cùng HLV Park trong đợt sang Việt Nam lần này.

Hoạt động sắp tới của HLV Park được truyền thông Hàn Quốc đánh giá cao, bởi nó thể hiện tình yêu mà HLV Park dành cho đất nước Việt Nam. Ông vẫn tiếp tục góp sức để tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc dù đã thôi dẫn dắt các ĐTQG.

Liên quan tới HLV Park Hang-seo, mới đây công ty đại diện của ông (DJ Management & Inspired Asian Management) đã lên tiếng về dự án mới tại Việt Nam, đó là xây dựng một học viện bóng đá mang tên Park Hang-seo.

Được biết, HLV Park cùng phía công ty đại diện đã gửi hồ sơ tới các cơ quan có thẩm quyền để thành lập cơ sở dạy bóng đá tại Việt Nam. Công ty đại diện cũng bày tỏ hy vọng rằng dự án quan trọng này sẽ góp phần tạo thêm nền móng vững chắc cho bóng đá Việt Nam.

Tiểu Lâm Mộc

NỔI BẬT TRANG CHỦ