• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Troussier có tính toán đặc biệt cho Quang Hải và Công Phượng trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Thực hiện: Như Đạt | 14/06/2023

(Tổ Quốc) - HLV Philippe Troussier có những phép tính riêng khi sắp xếp nhóm tập cho các cầu thủ từ nước ngoài về như Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn.

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 1.

Chiều ngày 14/6, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chính thức tại SVĐ Lạch Tray để chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Hong Kong (Trung Quốc).

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 2.

HLV Philippe Troussier cho biết những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Quang Hải (trái), Công Phượng hay Văn Toàn đang rất nỗ lực để hòa nhập cùng toàn đội do trở về muộn.

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 4.

Để các cầu thủ có sự hòa nhập tốt nhất, HLV Troussier cũng có sự sắp xếp riêng trong tập luyện. Quang Hải tập cùng nhóm áo bib xanh lá gồm nhiều cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo CLB Hà Nội như Tuấn Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Văn Tùng,... cũng như các cầu thủ đã chơi quen ở trên tuyển như Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh, Hoàng Đức.

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 5.

HLV Jorn Andersen của tuyển Hong Kong (Trung Quốc) trong cuộc họp báo trước trận đấu cũng dành sự đánh giá rất cao với Quang Hải.

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 7.

Công Phượng cũng được HLV Andersen của tuyển Hong Kong (Trung Quốc) đánh giá rất cao. Văn Toàn và Công Phượng nằm chung nhóm tập luyện với nhau, cũng như người đồng đội từng trưởng thành ở lò đào tạo trẻ HAGL.

Tính toán của HLV Troussier khi xếp nhóm tập cho Quang Hải, Công Phượng - Ảnh 8.

HLV Troussier muốn các cầu thủ giành kết quả tốt trong hai trận giao hữu sắp tới để hướng tới vòng loại World Cup vào tháng 11/2023 cũng như Asian Cup vào tháng 1/2024.


 

NỔI BẬT TRANG CHỦ