• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Ngọc Hân làm MC triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt"

Văn hoá 10/08/2022 14:18

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Ngọc Hân đã dành rất nhiều tâm huyết cho triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt".

Triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt" khai mạc hôm 8/8 là cuộc gặp gỡ của 8 hoạ sĩ đến từ nhiều vùng miền của đất nước với 40 tác phẩm. Năm họa sĩ đến từ Hà Nội gồm: Lê Thiết Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Phạm Trần Quân, Nguyễn Quốc Thắng. 

Một họa sĩ đến từ vùng núi Bắc Kạn là Trần Giang Nam. Một họa sĩ đến từ TP. HCM Hoàng Phương Liên. Một họa sĩ đang sống và vẽ tại Đà Lạt - Trần Quốc Long.

Hoa hậu Ngọc Hân làm MC triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt - Ảnh 1.

8 họa sĩ có tranh tại triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt".

Triển lãm là cuộc gặp của nhiều chất liệu, từ sơn dầu, arcrylic, sơn mài, đến xé giấy màu, khắc gỗ và bột mầu trên vải màn bồi giấy dó. Đây cũng là cuộc gặp gỡ của hình sắc qua mỗi câu chuyện riêng của từng nghệ sĩ, mỗi người là một quan niệm, một bảng màu, một phong cách. 

Điểm chung duy nhất ở 8 hoạ sĩ chính là địa điểm họ gặp gỡ - thành phố mộng mơ Đà Lạt. Đặc biệt, triển lãm còn công bố các tác phẩm mới sáng tác của 8 hoạ sĩ và chưa từng được giới thiệu đến công chúng.

Chia sẻ tại buổi triển lãm, họa sĩ Trần Quốc Long nói: "Tôi cũng giống như bao người, cảm thấy cô độc và bất lực trước mọi thứ diễn ra. Tôi tìm đến Phật pháp để tự trấn an, có niềm tin vào cuộc sống. Khi xem tranh của tôi, mọi người sẽ cảm nhận rõ được điều đó".

Hoa hậu Ngọc Hân làm MC triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vai trò tổ chức và MC.

Hoa hậu Ngọc Hân làm MC triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt - Ảnh 3.

Ngọc Hân và Tống Diệu Hằng.

"Gặp gỡ Đà Lạt" đánh dấu là triển lãm tranh đầu tiên do hoa hậu Ngọc Hân đứng ra tổ chức cùng giám tuyển - fashionista Tống Diệu Hằng. Người đẹp không chỉ là thành viên của ban tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho buổi khai mạc. 

"Trong nhiều năm hoạt động showbiz, tham gia hàng ngàn event với vai trò khách mời đã giúp tôi tích lũy kinh nghiệm làm sự kiện. Tuy vậy khi lần đầu đứng ở vị trí ban tổ chức, tôi cũng gặp khá nhiều bỡ ngỡ. 

Dù event khá nhỏ so với những chương trình hoành tráng tôi góp mặt nhưng lại rất đặc biệt. Không chỉ trò chuyện với các hoạ sĩ, lên lịch trình sự kiện, sắp xếp từ vé máy bay, phòng nghỉ, tôi cũng phải lên kế hoạch cho bữa tiệc tri ân những vị khách dự triển lãm, đồng thời đảm nhận công việc truyền thông cho chương trình. Rất may là sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ".

Triển lãm "Gặp gỡ Đà Lạt" được trưng bày tại Ana Mandara Villas Dalat từ 8/8 đến hết ngày 8/10. 

Hân An

NỔI BẬT TRANG CHỦ