• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Học bổng miễn phí học tiếng Hàn và học phí toàn phần dành cho sinh viên quốc tế

Giáo dục 23/02/2019 08:59

(Tổ Quốc) - Theo thông báo của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM về chương trình trao đổi sinh viên quốc tế học kỳ mùa thu 2019 dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc sẽ có 3 suất học bổng được trao cho sinh viên trong năm nay.

Trường ĐH Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc được thành lập từ năm 1954, trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Trường đặt mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất... Đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư giỏi. Trường luôn khuyến khích công tác đổi mới và nghiên cứu nhằm đạt được những kết quả giáo dục tốt nhất và duy trì vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Học bổng miễn phí học tiếng Hàn và học phí toàn phần dành cho sinh viên quốc tế - Ảnh 1.

Trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế học kỳ mùa thu 2019 dành cho sinh viên quốc tế, các suất học bổng sẽ được trao cho sinh viên đang học tại trường ĐH Quốc tế để học tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2019.

Giá trị học bổng bao gồm: Học phí toàn phần; Miễn phí khóa học tiếng Hàn trong học kỳ mùa Thu; Các hoạt động giao lưu văn hóa; Chương trình Buddy Program; và cơ hội nhận học bổng Foreign Language Peer Tutoring Scholarship.

Ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu: là sinh viên đại học đã hoàn thành ít nhất 1 học kì, có điểm GPA ≥ 2.5/4.0, trình độ ngoại ngữ: sinh viên phải đảm bảo một trong các điều kiện sau: Chứng chỉ IELTS ≥ 6.0, Chứng chỉ TOEFL≥ 530 (không chấp nhận thư xác nhận trình độ tiếng Anh của nhà trường), Chứng chỉ TOPIK cấp độ 3 trở lên.

Để chuẩn bị cho việc ứng tuyển chương trình, sinh viên cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký: 02 ảnh 3x4cm nền trắng; 01 bài luận giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn); 01 bảng điểm gốc (tiếng Anh); 01 giấy xác nhận sinh viên trường ĐH Quốc tế (tiếng Anh); 01 bản sao chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn; 01 bản photo trang thông tin cá nhân của hộ chiếu mới nhất; 01 đơn đăng ký ở ký túc xá (nếu có nhu cầu ở ký túc xá); 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của bác sĩ (chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá).

Hạn cuối nhận hồ sơ chương trình là ngày 15/3/2019. Sinh viên gửi hồ sơ đăng ký về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Phòng A2.604), Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

P.A

NỔI BẬT TRANG CHỦ