• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hội thảo giới thiệu Đại học Nghệ thuật Norwich với học bổng lên đến £3,500

Giáo dục 28/02/2019 10:24

(Tổ Quốc) - Buổi hội thảo giới thiệu trường Đại học Nghệ thuật Norwich dành cho các học sinh, sinh viên đam mê lĩnh vực Nghệ thuật- Thiết kế sẽ diễn ra từ lúc 18:00-19:30 thứ Hai, ngày 11/3/2019 tại AGOHub, 12 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Norwich University of the Arts (NUA) - Đại học Nghệ thuật Norwich là trường đại học sáng tạo nghệ thuật với bề dày lịch sử hơn 170 năm. Trường là đơn vị đào tạo về nghệ thuật và thiết kế hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Trong tháng 3 này, trường sẽ tới Việt Nam và có buổi Hội thảo Giới thiệu trường Đại học Nghệ thuật Norwich, Vương quốc Anh do Hội đồng Anh phối hợp tổ chức. Chương trình mang đến những thông tin, chia sẻ vô cùng hữu ích về Nghệ thuật - Thiết kế cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

Hội thảo có sự tham dự của khách mời là cô Rhian John- Cán bộ Quốc tế tại Norwich University of the Arts (NUA).

Hội thảo giới thiệu Đại học Nghệ thuật Norwich với học bổng lên đến £3,500 - Ảnh 1.

Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một trong những trường Đại học chuyên ngành về Nghệ thuật - Thiết kế hàng đầu thế giới và có một cái nhìn thực tế hơn về lĩnh vực này trên thị trường nghề nghiệp quốc tế.

Hội thảo được chia làm 3 phần:

Phần 1: Workshop 'Vẽ tranh cùng đồ vật'

Workshop 'Vẽ tranh cùng đồ vật' lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Vincent Bal và phù hợp cho tất cả các bạn có khả năng vẽ và lứa tuổi khác nhau. Workshop tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức sáng tạo qua việc lấy một đồ vật đơn giản trong cuộc sống và phát minh lại nó thông qua bản vẽ. Bạn cần mang theo bút chì và giấy trắng khi tới tham dự để có thể tham gia các hoạt động vẽ trong workshop.

Phần 2: Giới thiệu về trường Đại học Nghệ thuật Norwich, thế mạnh các khóa học thiết kế - nghệ thuật tại Vương quốc Anh và tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Phần 3: Hướng dẫn cách làm Hồ sơ hoạt động nghệ thuật và thiết kế (Porfolio), và tư vấn cá nhân cho những sinh viên đã chuẩn bị Portforlio và mang tới sự kiện.

Hội thảo giới thiệu Đại học Nghệ thuật Norwich với học bổng lên đến £3,500 - Ảnh 2.

Trường Đại học Nghệ thuật Norwich hiện có khoảng 2.000 sinh viên theo học, tọa lạc tại trung tâm Norwich- Thành phố văn học của UNESCO, một thành phố lịch sử đầy sôi động, an toàn với chi phí sinh hoạt hợp lý. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tới London và sân bay Norwich. Trường được bao quanh bởi miền quê và chỉ cách 40 phút tới bờ biển.

Trường được Bộ Giáo Dục Vương Quốc Anh (UK Department for Education) xếp hạng Vàng theo tiêu chuẩn Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc (TEF - Teaching Excellence Framework) - Điều đó có nghĩa trường mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Anh.

Nhà trường dạy cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp thông qua tiếp xúc với ngành trong quá trình học - qua các dự án thực tế, các cuộc thi trong ngành, triển lãm, giới thiệu như Tuần lễ thời trang tốt nghiệp và tham quan các chương trình thỉnh giảng từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế thực hành.

Theo học tại trường, các sinh viên sẽ được tham gia thực thành về ngành học để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai thông qua các dự án thực tế, cuộc thi, và các triển lãm, buổi giới thiệu và các sự kiện.

Sinh viên được thực hiện nghiên cứu trong các Studio chuyên ngành và được quyền truy cập vào rất nhiều cơ sở từ phần mềm kỹ thuật số MỚI NHẤT đến các quy trình in truyền thống và tiên tiến, đến studio phim và nhiếp ảnh, xưởng dệt, phòng thu âm…

NUA có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế như cung cấp các lớp học Anh ngữ miễn phí, hỗ trợ học tập, tư vấn, tuần lễ giới thiệu về trường và các hoạt động cho sinh viên quốc tế mới nhập học.

Thông tin khác về trường, học phí hàng năm dành cho bậc đại học và cao học là £14,500. Một phòng đơn tại trường đại học trung tâm thành phố của trường có giá thuê £6,900/năm. Một phòng tại nhà riêng thường có giá thuê từ £75-£95/tuần. Ngoài ra chế độ học bổng của Trường tương đối tốt với các học bổng giá trị lên đến £3,500 dành cho sinh viên quốc tế.

NỔI BẬT TRANG CHỦ