• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hơn 1.000 nhà bán hàng tham gia “Học nhanh bán lẹ” cùng J&T Express

Kinh tế 08/01/2024 10:07

(Tổ Quốc) - 8 bài giảng, 240 phút nội dung, hơn 1.000 chủ shop, hộ kinh doanh nhỏ lẻ đăng ký tham gia, 400.000 lượt xem bài giảng trên website của chương trình là kết quả mà khoá học kinh doanh online miễn phí “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số” của J&T Express đã có được.

Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên Tuấn Hà - chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh SME; giảng viên Nguyễn Mạnh Linh - chuyên gia viral, Facebook marketing và giảng viên Nguyễn Quang Vinh - chuyên gia digital marketing và là một “idol TikTok”. Toàn bộ nội dung bài giảng được thiết kế bài bản nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về các nền tảng bán hàng phổ biến nhất và hoàn toàn miễn phí.

Với chủ đề đầu tiên, “Kiến thức chung và Quản trị thực chiến”, chủ shop được tìm hiểu những “bài học vỡ lòng” về nghiên cứu thị trường, kế hoạch bán hàng cũng như chiến lược marketing tổng thể.

Hơn 1.000 nhà bán hàng tham gia “Học nhanh bán lẹ” cùng J&T Express - Ảnh 1.

J&T Express luôn đặt mục tiêu đồng hành cùng nhà bán, chủ shop bằng những hành động thiết thực

Chủ đề thứ hai “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng Facebook”, là các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về quảng cáo Facebook, tối ưu hiệu quả quảng cáo cho từng ngành nghề.

Riêng chủ đề cuối cùng “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng TikTok Shop”, chủ shop, hộ kinh doanh được hướng dẫn chi tiết từng thao tác từ xây kênh, làm nội dung hút người xem cho đến cách vận hành một shop bán hàng thực thụ trên TikTok Shop.

Hơn 1.000 nhà bán hàng tham gia “Học nhanh bán lẹ” cùng J&T Express - Ảnh 2.

Khóa học bán hàng online của J&T Express được kỳ vọng giúp các nhà bán hàng tạo ra những đột phá trong hành trình kinh doanh.

Khóa học bán hàng online của J&T Express được kỳ vọng giúp các nhà bán hàng tạo ra những đột phá trong hành trình kinh doanh. Ảnh: J&T Express

Nhiều học viên đánh giá cao khóa học bởi lượng kiến thức dồi dào, giảng viên chất lượng và cách thiết kế nội dung từng chủ đề phù hợp, dễ tiếp cận với người mới bắt đầu. Anh Danh Tùng, chủ shop giày dép quận Tân Bình cho biết: “Nhờ theo dõi khoá học, tôi đã nhận ra mình sai ở đâu để từ đó điều chỉnh lại cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình”.

Ông Phan Bình, Giám đốc thương hiệu J&T Express Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh thị trường khó khăn và thách thức, hy vọng những nỗ lực của J&T Express trong thời gian vừa qua sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển thần tốc của hoạt động kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam trong thời gian tới”.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ