• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hợp tác xã vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ phát triển không ngừng sau 20 năm thành lập

Kinh tế 07/12/2021 18:51

(Tổ Quốc) - Với sự linh hoạt của các lãnh đạo và sự đồng lòng của các cán bộ nhân viên Hợp tác xã vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ phát triển với nhiều đột phá sau hơn 20 năm thành lập.

Hợp tác xã vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ phát triển không ngừng sau 20 năm thành lập - Ảnh 1.

Được thành lập năm 2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với những chính sách đúng đắn của đảng và nhà nước, sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các sở ban ngành liên quan, đặc biệt sự tin tưởng vào chất lượng của khách hàng. Hợp tác xã xây dựng Tuổi Trẻ ngày càng lớn mạnh, để đạt được những thành công như ngày hôm nay đó là nhờ sự linh hoạt của các lãnh đạo công ty và các nhân viên. Trải qua hai thập kỉ hình thành và phát triển, thương hiệu Tuổi Trẻ đã thể hiện sự trưởng thành về quan điểm kinh doanh cũng như quy mô sản xuất . Hiện nay công ty xây dựng Tuổi Trẻ là đơn vị đi đầu trong lao động sản xuất bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn, bê tông tươi, cống, gạch ốp lát, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, với các chi nhánh rộng khắp ở các tỉnh Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang.

Đặc biệt trong hệ thống của hợp tác xã công ty Bê tông tuổi trẻ Phú Thọ thành lập 1/6/2018 tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ. Với sự chỉ đạo của ông Đặng Quang Tùng và Phạm Văn Phượng công ty bê tông Tuổi Trẻ Phú Thọ đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều công trình và góp phần và sự thành công với một số dự án tiêu biểu như công trình Vincom thị xã Phú Thọ, công trình biến áp 500KV Việt Trì, công trình nhà ở xã hội Viglacera và nhiều công trình lớn khác.

Ông Hà Văn Phượng chia sẻ "Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của quý khách hàng làm động lực để công ty hoàn thiện từng ngày về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Với những gì đã đạt được trong thời gian qua chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những tầm cao mới, nỗ lực hơn nữa trong việc tiếp cận công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, góp phần trong phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội".


Hạ Liên

NỔI BẬT TRANG CHỦ