• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hot girl Ngọc Miu khai biết ông trùm Văn Kính Dương có gia đình nhưng vẫn sống cùng nhau và có con chung 3 tuổi

Pháp luật 07/05/2019 16:39

(Tổ Quốc) - Trong phiên xét xử ngày 7/5, Ngọc Miu khai sống chung với Văn Kính Dương như vợ chồng dù biết anh ta có gia đình. Đồng thời, nữ bị cáo cho biết trong thời gian chung sống cả hai đã có một con chung 3 tuổi.

Ngày 7/5, TAND TP.HCM đưa bị cáo Văn Kính Dương (còn gọi là Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội), Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội) cùng 6 người khác ra xét xử về các tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy; Sản xuất trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Riêng Văn Kính Dương bị xét xử thêm 3 tội: Trốn khỏi nơi giam, giữ; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngay sau khi được đưa xuống khỏi xe thùng, Ngọc Miu liên tục cúi mặt, né tránh ống kính của PV rồi nhanh chóng được dẫn giải vào bên trong phòng xét xử.Vào phòng xử án, Ngọc Miu ngồi ở hàng ghế đầu, đưa mắt nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt.

Hot girl Ngọc Miu khai biết ông trùm Văn Kính Dương có gia đình nhưng vẫn sống cùng nhau và có con chung 3 tuổi - Ảnh 1.

"Trùm ma túy" Văn Kính Dương.

Trước HĐXX, Ngọc Miu giải thích về cái tên của mình là do những người chơi chung đặt cho. Đồng thời, khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình, Ngọc Miu cho biết, "Có gia đình nhưng đã ly hôn năm 2013. Và có 2 con nhỏ, bé lớn sinh năm 2013, bé nhỏ sinh năm 2015".

Khi Chủ tọa phiên tòa hỏi dù đã li hôn năm 2013 thì tại sao con thứ 2 lại sinh năm 2015 thì Ngọc Miu khẳng định đứa con thứ 2 là con chung với bị cáo Văn Kính Dương.

Ngọc Miu khai sống chung với Văn Kính Dương như vợ chồng dù biết anh ta có gia đình. “Vì bị cáo có tình cảm với Văn Kính Dương”, Ngọc trả lời chủ tọa cho câu hỏi tại sao biết Dương có gia đình nhưng vẫn chung sống.

Hot girl Ngọc Miu khai biết ông trùm Văn Kính Dương có gia đình nhưng vẫn sống cùng nhau và có con chung 3 tuổi - Ảnh 2.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu)

Bên cạnh đó, trong phiên xét xử ngày 7/5, trước câu hỏi của HĐXX về vấn đề có biết Dương sản xuất và mua bán ma túy, bị cáo Ngọc Miu khai rằng Bị cáo có sống chung với Dương nhưng không biết Dương sản xuất tàng trữ chất ma túy vì không quan tâm đến công việc của Dương. Tuy nhiên, khi chủ toạ hỏi "có tình cảm sao lại không quan tâm?" thì Ngọc Miu không trả lời.

Trước đó, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ cho VKSND TP.HCM yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ hành vi của Ngọc Miu, xem liệu Ngọc Miu có đồng phạm với Dương trong việc sản xuất ma túy không.

Trong trường hợp Ngọc Miu biết Dương sản xuất ma túy để bán thì phải truy tố Ngọc về tội sản xuất trái phép chất ma túy với vai trò đồng phạm. 

Trong trường hợp Ngọc Miu không biết Dương sản xuất ma túy mà chỉ giúp cất giấu ma túy để bán thì phải truy tố Ngọc về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Trong trường hợp Ngọc Miu chỉ giúp Dương mang ma túy cất giấu tại căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 đến khách sạn mà không biết Dương sản xuất, bán ma túy thì phải truy tố Ngọc về tội tàng trữ, vận chuyển trái phép.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ