• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huế: Làm rõ sự việc một phụ nữ bị "đánh ghen" kinh hoàng

Pháp luật 19/11/2020 18:47

(Tổ Quốc) - Một đoạn clip dài gần 3 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ bị một nhóm người "đánh ghen" lột hết áo quần và đánh vào người, vùng nhạy cảm dù nạn nhân van khóc khiến nhiều bất bình.

Ngày 19/11, lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến nhóm người có hành vi "đánh ghen" xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài gần 3 phút quay cảnh một phụ nữ bị một nhóm người ghì chặt xuống nền đường. Trong đoạn clip, người phụ nữ bị nhóm người trên lột hết áo quần và đánh vào người, vùng nhạy cảm dù nạn nhân van khóc, mặt tím tái vì cổ bị người phụ nữ dùng tay ghì chặt xuống mặt đường.

Huế: Làm rõ sự việc một phụ nữ bị "đánh ghen" kinh hoàng - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc này xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Vào thời điểm trên, nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm người trên tấn công với lý do nghi ngờ "cướp" chồng người khác. Nạn nhân sau đó đã trình báo cơ quan công an.

Ngay lập tức, vào tối cùng ngày, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra. Lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà cho hay đã thu thập các tài liệu, chứng cứ, tạm giữ phương tiện, máy móc (điện thoại) liên quan, mời các đối tượng đến làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin cho biết những người liên quan đến vụ việc này đều trú tại xã Hải Dương. Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đang làm rõ người phát tán đoạn clip này trên mạng xã hội./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ