• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huế thưởng nóng các đơn vị phá thành công đường dây lừa đảo của người nước ngoài tại Việt Nam

Thời sự 29/06/2020 20:45

(Tổ Quốc) - Ngày 29/6, Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã khen, thưởng nóng Phòng Cảnh sát hình sự và một đơn vị nghiệp vụ phối hợp vì đã liên tiếp lập nhiều chiến công xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.

Theo đó, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ hai đơn vị trên các lĩnh vực công tác, đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Đặc biệt đã phá chuyên án, bắt nhóm đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia liên quan đến người nước ngoài, đơn vị đã bắt giữ nhóm 11 đối tượng, trong đó có 7 đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Nigieria và 4 người Việt Nam, chiếm đoạt tài sản qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng.

Huế thưởng nóng các đơn vị phá thành công đường dây lừa đảo của người nước ngoài tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một số đối tượng liên quan đến vụ án.

Theo Đại tá Đặng Ngọc Sơn, đây là một trong những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế góp phần phát hiện, bắt giữ và buộc các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản phải cúi đầu nhận tội với những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ, Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, đồng thời khẳng định đơn vị luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết, nỗ lực, đấu tranh quyết liệt với các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn vì cuộc sống bình yên của nhân dân./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ