(Tổ Quốc) - Vào ngày 08/02/2023 đã diễn ra buổi ký kết giữa Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI) và Công ty TNHH XNK Đại Dương Xanh thuộc Tập đoàn Lotus Group về việc phát triển sản phẩm Cơm Ăn Liền.
- 21.01.2023 Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên thăm, chúc Tết Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
- 14.01.2023 “Xuân sang rực rỡ sắc mai vàng” tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
- 13.01.2023 Thành lập Chi hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
- 15.12.2022 Một ngày mục sở thị nhà máy SATORI của các bạn sinh viên HUFI
Việc sử dụng cơm ăn liền giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu, giúp cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ hiện đại sẽ có nhiều thời gian hơn để cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.
Công ty TNHH XNK Đại Dương Xanh đã thể hiện sự yêu thích đối với sản phẩm lần này đặc biệt là sự sáng tạo tài năng của các bạn sinh viên HUFI, vì vậy công ty quyết định đồng hành cùng với sinh viên và nhà trường để cùng phát triển sản phẩm Cơm Ăn Liền. Đây là cơ hội giúp các sản phẩm của các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và HUFI nói riêng được đưa ra thị trường để đưa đến tay người tiêu dùng có thể ủng hộ sản phẩm Việt Nam.
Thỏa thuận ký kết đã thúc đẩy việc phát triển sản phẩm "Cơm Ăn Liền" qua việc chuyển giao công nghệ, hoàn thiện giúp đa dạng hóa và thương mại hóa sản phẩm.
Sản phẩm "Cơm ăn liền" độc đáo của nhóm sinh viên HUFI, gồm Dương Thị Hồng Phượng, Võ Thị Hồng Nhung, Trần Thị Huỳnh Như, Lê Thị Yến Lin, Nguyễn Ngọc Diễm Hằng, dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Hoàng Anh - giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm HUFI đã đạt giải Nhất trong cuộc thi "Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên".
Buổi lễ ký kết đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển giữa hai bên. Mang lại nhiều cơ hội và là động lực giúp các bạn sinh viên trong tương lai có thể tạo ra thêm nhiều sản phẩm Made in Vietnam.