• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hung thần một thời của Việt Nam cô đơn ở Thái Lan, phải nhờ báo chí đăng tin tìm người đại diện vì bỗng nhiên "mất tích" trong mùa dịch

Thể thao 11/04/2020 17:41

(Tổ Quốc) - Tiền đạo kỳ cựu người Malaysia, Norshahrul Idlan Talaha đã phải nhờ các phương tiện truyền thông đăng tin để có thể liên lạc với người đại diện của mình.

Trong nhiều tuần trở lại đây, các hoạt động bóng đá tại Thái Lan đều phải trì hoãn vì dịch Covid-19. Do đó, nhiều CLB đã gặp khó khăn về tài chính và buộc phải cắt giảm lương của các thành viên, trong đó, ngôi sao Norshahrul Idlan Talaha đang thi đấu tại Bangkok Glass. Anh này nhận được đề nghị đàm phán lại mức lương từ CLB.

Rắc rối từ đây xuất hiện bởi Talaha cần người đại diện (NĐD) của mình ra mặt. Tuy nhiên, anh lại không thể liên lạc, dù là nhắn tin hay gọi điện với NĐD trong nhiều ngày qua. Talaha bối rối tới mức phải nhờ giới truyền thông đăng bài "tìm người".

Hung thần một thời của Việt Nam cô đơn một mình ở Thái Lan, nhờ báo chí đăng tin tìm người đại diện vì bỗng nhiên "mất tích" trong mùa dịch - Ảnh 1.

"Cách đây vài ngày, anh ấy (NĐD của Talaha) đã trao đổi với báo chí về chủ đề nguồn cầu thủ dồi dào từ Singapore sang M-League. Nếu anh đọc được những dòng này trên báo chí hãy gọi điện ngay cho tôi. Anh là người chịu trách nhiệm đưa tôi đến Thái Lan, vì thế tôi cần anh làm việc với đội bóng. Tôi không thể tự mình quyết định điều gì cả. Làm ơn hãy liên lạc lại", Talaha chia sẻ với báo chí.

Talaha hiện vẫn tập luyện bình thường với đội bóng có trụ sở tại Bangkok mặc dù giải đấu bị hoãn lại. Anh là một trong những tiền đạo nổi bật nhất của Đông Nam Á trong nhiều năm qua. Với người hâm mộ Việt, Talaha cũng trở nên quen thuộc bởi những bàn thắng là anh ghi được vào lưới ĐT Việt Nam từ chung kết SEA Games 2009 đến bán kết AFF Cup 2014.

GN

NỔI BẬT TRANG CHỦ