• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hút vài hơi thuốc do "đồng nghiệp" mời, tài xế Grab mê man bất tỉnh rồi bị lột hết tài sản

Pháp luật 03/06/2019 20:06

(Tổ Quốc) - Sau khi được 1 người mặc đồ Grab tới nói chuyện và mời hút thuốc, anh H. hút vài hơi thì cảm thấy mệt dần, ngất đi. Tới lúc tỉnh dậy, nhiều tài sản của anh này đã bị lấy mất.

Chiều 3/6, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM đang lấy lời khai điều tra vụ tài xế Grab nghi bị đánh thuốc mê cướp tài sản ở khu vực.

Hút vài hơi thuốc do đồng nghiệp mời, tài xế Grab mê man bất tỉnh rồi bị lột hết tài sản - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, anh D.T.H. (43 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, hành nghề chạy xe ôm Grab) đi vào quán cà phê ở gần cầu Bình Lợi, TPHCM để uống nước. Lúc này, có 1 người đàn ông mặc đồng phục Grab tới nói chuyện và mời anh H. hút thuốc. Sau đó, anh H. hút vài hơi thuốc thì cảm thấy mệt dần và ngất đi.

Đến 15h cùng ngày, một số người dân đi qua khu vực đoạn gần cầu Gò Dưa đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức thì phát hiện anh H. nằm bất tỉnh. Sau đó, người dân lại gần kiểm tra đưa anh này đi cấp cứu và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm lấy lời khai, điều tra truy xét vụ việc. Anh H. cho biết, tài sản bị mất gồm 1 xe máy hiệu Sirius, ĐTDĐ, ví tiền và đồng hồ.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ