• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huyện Quốc Oai xem xét, xử lý Chủ tịch xã đánh bạc với cán bộ y tế

Thời sự 11/05/2020 07:55

(Tổ Quốc) - Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai đã họp và thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì, tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, xử lý đối với các trường hợp đảng viên vi phạm.

Huyện Quốc Oai xem xét, xử lý Chủ tịch xã đánh bạc với cán bộ y tế  - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Theo ông Hoàng Nguyên Ưng, Chánh Văn phòng Huyện ủy Quốc Oai, liên quan đến vụ việc người dân có đơn phản ánh kèm hình ảnh Chủ tịch xã Đồng Quang Vũ Hồng Toàn đánh bạc với một số cán bộ Trung tâm y tế huyện và một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý, sử dụng đất đai tại địa phương...,Huyện ủy đã giao UBND huyện chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra. 

Trong Kết luận số 06/KL-UBND ngày 27/4/2020 của UBND huyện Quốc Oai cũng nêu rõ: Công dân tố cáo ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang có hành vi đánh bạc ngày 5/5/2019 là đúng và tố cáo đúng một phần về việc Chủ tịch UBND xã Đồng Quang buông lỏng công tác quản lý đất đai, để cho một số hộ dân xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp...  

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai đã họp và thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì, tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, xử lý đối với các trường hợp đảng viên vi phạm khuyết điểm đã nêu trong Kết luận số 06/KL-UBND. 

Ngoài ra, Thường trực Huyện ủy Quốc Oai cũng nhất trí cho ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang và các trường hợp đảng viên có vi phạm, khuyết điểm đã nêu trong Kết luận số 06/KL-UBND không tham gia tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Quang nhiệm kỳ 2020-2025.

Bảo Trân

NỔI BẬT TRANG CHỦ