• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huỳnh Như: "Vị trí đá phạt yêu thích của tôi nên đã nói mọi người nhường nó"

Thể thao 06/02/2023 19:49

(Tổ Quốc) - Huỳnh Như chia về bàn thắng bước ngoặt giúp Lank FC ngược dòng và cơ hội tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2022.

"Ở đây, thường sau những buổi tập, các cầu thủ sẽ được tập thêm về các quả phạt cố định. Mỗi người sẽ đc tập những vị trí yêu thích của mình nhưng vẫn tùy vào cảm giác trong trận đấu, nếu ai cảm thấy tự tin nhất thì có thể trao đổi với nhau và thực hiện nó. Và vị trí đó là vị trí yêu thích của tôi nên tôi đã nói mọi người để tôi thực hiện nó", Huỳnh Như giải thích ai sẽ là người được trao quyền đá phạt tại Lank FC.

"Như cảm thấy rất vui vì bàn thắng này góp phần mang về chiến thắng cho câu lạc bộ, đó là nỗ lực của toàn đội và 3 điểm là điều quan trọng nhất", Huỳnh Như chia sẻ cảm xúc về bàn thắng bước ngoặt giúp đội bóng lội ngược dòng 2-1 trước Torreese tại vòng 13 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như: "Vị trí đá phạt yêu thích của tôi nên đã nói mọi người nhường nó" - Ảnh 1.

Huỳnh Như chia sẻ về bàn thắng giúp đội gỡ hoà trước Torreese (Ảnh: Lank FC)

Sau 16 vòng, Huỳnh Như đã mang về cho bản thân sáu bàn và hai kiến tạo. Nói thêm về cuộc sống tại Lank FC, nữ tuyển thủ 31 tuổi chia sẻ: "Với tôi, bóng đá vẫn còn rất nhiều điều cần phải học hỏi và trao dồi thêm. Chặng đường vẫn còn rất dài nên tôi muốn tập trung và cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại tình yêu và sự kỳ vọng của tất cả mọi người".

Vào ngày 25/2 tới, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM. Huỳnh Như nói về cơ hội của bản thân: "Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho tất cả mọi người thôi. Với bản thân Như thì ai giành quả bóng vàng cũng rất xứng đáng vì đó đều là những người đồng đội tuyệt vời"

An Tô

NỔI BẬT TRANG CHỦ