• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020'

Du lịch 26/06/2020 22:37

(Tổ Quốc) - Tối ngày 26/6, tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ đã diễn ra chương trình “Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020”. Đây là một trong những sự kiện hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa, nhằm thu hút thêm du khách đến thăm đất Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 1.

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động với chủ đề “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”; nhằm quảng báo, giới thiệu hình ảnh Hà Nội - Điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020”.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 2.

Các đại biểu cắt băng chính thức khai mạc Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu đồ uống không cồn Hà Nội 2020.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 3.

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ ngày 26/6 và diễn ra đến ngày 28/6, giới thiệu các sản phẩm tour du lịch đặc sắc được giảm giá từ 20-50% và giới thiệu đồ uống không cồn đặc trưng của Hà Nội 2020.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 4.

Trong đó, không gian quảng bá sản phẩm du lịch kích cầu bao gồm 50 gian hàng của hơn 70 doanh nghiệm lữ hành và điểm đến trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng đại diện du lịch của ba tỉnh bạn là Quảng Bình, Lạng Sơn, Hà Giang.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 5.

Dự kiến sẽ có hơn 1.000 tour kích cầu được mở bán với giá khuyến mãi mạnh từ 20-50% dành cho hàng trăm nghìn lượt du khách.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 6.

Bên cạnh giảm giá các tour du lịch quen thuộc, một số gian hàng cũng sẽ giới thiệu đến du khách những sản phẩm, chương trình tour mới mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn tại vùng đất nghìn năm văn hiến.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 7.

"Thời điểm này đi du lịch Việt Nam là thích nhất, tôi cũng đã đi rất nhiều nơi nhưng vẫn thấy Việt Nam mình có quá nhiều cảnh đẹp. Mùa hè này tôi đang có dự định đưa cả gia đình đi Phú Quốc vì thấy có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn." - Anh Tuấn Anh ( Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 8.

Cùng với hoạt động kích cầu của Hiệp hội du lịch Hà Nội, Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội, câu lạc bộ du lịch Thủ đô và các hãng lữ hành, khu, điểm du lịch, Lễ hội có sự tham gia tích cực của hai hãng hàng không hàng đầu Việt Nam: Vietnam Airlines và Vietjetair.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 9.

Nhiều người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam cũng chọn thời điểm này để đi du lịch.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 10.

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện “Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020”, du khách cũng có thể tham gia vào các hoạt động thú vị khác như: Lễ hội văn hóa đường phố “Hà Nội điểm đến xanh” khai mạc lúc 19h30 ngày 27/6; quảng bá nghệ thuật và di sản của Thăng Long - Hà Nội; triển lãm “Những ngày Hà Nội chống dịch Covid - Vững niềm tin vượt qua thử thách”; chương trình nghệ thuật “Hà Nội những ngày không quên” diễn ra từ 19h30 ngày 28/6 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.

Khai mạc chương trình 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020' - Ảnh 11.

Ban tổ chức sự kiện hy vọng sự kiện “Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020” sẽ càng khẳng định thêm rằng Thủ đô của Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện, và chất lượng hậu dịch Covid-19, thu hút thêm nhiều du khách nội địa, khôi phục ngành du lịch trong nước, chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón khách du lịch nước ngoài đến với Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ