• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật

Thể thao 07/10/2023 10:26

(Tổ Quốc) - Ngày 9 tháng 10 năm 2023, tại sân vận động tỉnh Đồng Nai, Công ty AEG Thái Bình Dương sẽ kết hợp cùng Công ty TNHH Hà Nhuận Phát đồng tổ chức giải giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo ban Tổ chức Giải, tham gia giải đấu lần này có 4 đội bóng gồm: CLB bóng đá Đồng Nai, CLB bóng đá Long An, CLB bóng đá Vũng Tàu, CLB bóng đá Bình Phước. 

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật - Ảnh 1.

Đây không chỉ là dịp để đội bóng, các thành viên của các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau mà còn là dịp để tăng cường tình đoàn kết trong bộ môn thể thao vua này, từ đó nâng cao nghiệp vụ, kỹ thuật chuyên môn của mỗi cầu thủ trong câu lạc bộ.

 Đồng thời thông qua giải giao hữu này, ban tổ chức cũng  mong muốn tạo nguồn kinh phí để tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng tới các trẻ em là người khuyết tật, trẻ em mồ côi vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn hỗ trợ các em  cơ hội được đón Tết cổ truyền dân tộc, đầm ấm, hạnh phúc trong vòng tay chia sẻ của cộng đồng. 

 Các trận giao hữu sẽ diễn ra trong các ngày 9,11 và 13/10/2023 tại sân vân động tỉnh Đồng Nai.

Trần Anh Tuấn

NỔI BẬT TRANG CHỦ