• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khánh thành công ty sản xuất tinh chất từ chùm ngây

Sức khỏe 30/09/2017 19:44

(Tổ Quốc) - Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP PHARMA) vừa tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thứ hai.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP PHARMA) vừa tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thứ hai tại km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Nhà máy có diện tích gần 2.000 m2, xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm an toàn… phục vụ người tiêu dùng với khả năng sản xuất lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện giá trị cốt lõi “nghiên cứu ứng dụng và sản xuất tích hợp” của ITP Pharma.

Ngay khi thành lập năm 2014 ITP Pharma đã nghiên cứu kế thừa khoa học thế giới về ngành dược liệu và hợp tác đầu tư nghiên cứu cùng các nhà khoa học tại Học viện nông nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu và phát triển vùng thuộc Bộ KHCN. Sư hợp tác này giúp ITP Pharma sở hữu nguồn tư liệu, kiến thức sâu rộng về nhiều loại dược liệu, công thức sản xuất nhiều sản phẩm an toàn và có nguồn nguyên liệu sạch, được nuôi trồng và kiểm định theo tiêu chuẩn. ITP Pharma luôn tự hào là cầu nối giữa nhà khoa học và người nông dân tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sản phẩm “Cốm dinh dưỡng chùm ngây” nhận được sự tin yêu của khách hàng và đánh giá cao từ giới chuyên môn, điều này tạo động lực rất lớn cho ITP Pharma tiếp tục giới thiệu 3 dòng sản phẩm cao cấp trong thời gian tới đó là “Moringa Eva” , “Master Protein” và “Moringa Plus” với chiết xuất 100% từ thiên nhiên và sự kết hợp tối ưu giữa các cây dược liệu khác nhau, công ty tin rằng đây là những sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng của quý khách hàng.

Với sứ mệnh tái tạo năng lượng cuộc sống cho cộng đồng bằng các sản phẩm được tích hợp từ kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại và công thức bí truyền từ nguồn dược liệu quý của người Việt , ITP Pharma xác định rõ tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng./.

Dạ Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ