• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khánh thành Nhà trưng bày Nhạc sư “Nguyễn Vĩnh Bảo – Giai điệu và cuộc đời”

06/08/2018 09:35

(Cinet)- Sở VHTTDL Đồng Tháp đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành Nhà trưng bày Nhạc sư “Nguyễn Vĩnh Bảo-Giai điệu và cuộc đời”.

(Cinet)- Sở VHTTDL Đồng Tháp đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành Nhà trưng bày Nhạc sư “Nguyễn Vĩnh Bảo-Giai điệu và cuộc đời”.Nhà trưng bày Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo nhằm tuyên truyền, giới thiệu pho tư liệu sống quý giá về cuộc đời và sự nghiệp của Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo - người con ưu tú của vùng đất sen hồng đã có nhiều ảnh hưởng đến việc phổ biến âm nhạc dân tộc trong nước và quốc tế.Đây cũng là dịp để ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của Nhạc sư, đồng thời quảng bá cơ chế đãi ngộ người tài, thu hút nguồn lực của tỉnh Đồng Tháp góp phần thực hiện thành công Đề án “Tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp”.

Nhân viên Bảo tàng Đồng Tháp đang thực hiện các khâu công tác để chuẩn bị cho việc trưng bày. (Nguồn: Bảo tàng Đồng Tháp)

Chương trình diễn ra các hoạt động: Văn nghệ chào mừng; Chiếu video clip tư liệu về Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo; báo cáo kết quả công tác nghiên cứu, sưu tầm, kiểm kê và thi công thực hiện nhà trưng bày “Nguyễn Vĩnh Bảo – Giai điệu và cuộc đời”; Phát biểu cảm tưởng của Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo về Nhà trưng bày và chương trình hòa đàn của Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo và các học trò; Trao tặng ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo Tỉnh với Nhạc sư.

Dự kiến Lễ khánh thành diễn ra lúc 14h00, ngày 17/8/2018 tại Bảo tàng Tỉnh (số 226, Nguyễn Thái Học, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).Hằng Đinh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ