• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khỏi bệnh, hết thời hạn cách ly, 2 bệnh nhân Covid-19 người Anh về nước, cảm ơn Đà Nẵng và hẹn gặp lại

Du lịch 10/04/2020 13:54

(Tổ Quốc) - “Tôi rất cảm động vì sự chu đáo của các bạn, chúng tôi đã được chăm sóc rất tốt. Dù chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị cách ly hơn 1 tháng vừa qua nhưng nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các y bác sĩ, y tá và Trung tâm Hỗ trợ du khách, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc… Cảm ơn các bạn, cảm ơn Đà Nẵng. Hẹn gặp lại".

Trưa 10/4, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) cho biết, hai du khách người Anh (bệnh nhân Covid-19 số 22 và 23) sáng nay vừa hoàn thành việc điều trị (và thủ tục cách ly sau 2 tuần điều trị) đã chính thức lên máy bay rời Đà Nẵng để về nước.

Trong hơn 1 tháng kể từ khi phát hiện dương tính với Covid-19, hai du khách người Anh đã nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và từ các chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng.

Hai bệnh nhân Covid-19 người Anh về nước, cảm ơn Đà Nẵng và hẹn gặp lại - Ảnh 1.

Hai du khách người Anh (là bệnh nhân Covid-19 số 22, 23) sáng 10/4 vừa hoàn thành việc điều trị (và thủ tục cách ly sau 2 tuần điều trị) đã chính thức lên máy bay rời Đà Nẵng để về nước.

Ngày rời thành phố Đà Nẵng, hai du khách chia sẻ: "Tôi rất cảm động vì sự chu đáo của các bạn, chúng tôi đã được chăm sóc rất tốt. Dù chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị cách ly hơn 1 tháng vừa qua nhưng nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các y bác sĩ, y tá và Trung tâm Hỗ trợ du khách, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chúng tôi cũng đã đề xuất với Đại sứ quán Anh, các bạn đã hỗ trợ chúng tôi rất tốt. Mặc dù hành trình của chúng tôi tại TP Đà Nẵng còn dang dở nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại Thành phố xinh đẹp này trong một ngày rất gần, bởi dịch vụ du lịch của Đà Nẵng rất tuyệt vời. Cảm ơn các bạn, cảm ơn Đà Nẵng. Hẹn gặp lại".

Một tháng căng thẳng chống chọi với dịch bệnh đã qua đi, hai du khách nay đã có thể khỏe mạnh và mỉm cười đón chuyến bay cuối cùng về nước trước khi các hãng hàng không tạm dừng khai thác.

Một nụ cười cảm ơn Đà Nẵng, một nụ cười tạm biệt Đà Nẵng và một nụ cười Hẹn gặp lại Đà Nẵng vào một ngày không xa...

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ