• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung

Du lịch 30/03/2021 15:58

(Tổ Quốc) - Nhằm quảng bá và xúc tiến phát triển du lịch golf tại Đà Nẵng và các địa phương duyên hải miền Trung, ngành du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Liên minh các sân golf miền Trung tổ chức giải Golf “Danang FantastiCity Open 2021”.

Ngày 30/3, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố giải Golf "Danang FantastiCity Open 2021".

Theo đó, "Danang FantastiCity Open 2021" là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện "Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam" kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam.

Khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: "Danang FantastiCity Open 2021" sẽ được tổ chức tại sân Bana Hills Golf Club (ngày 30/4) và Montgomerie Links (1/5) với sự tham gia của nhiều gôn thủ.

Bên cạnh đó, vào ngày 2/5 các gôn thủ có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Clubs, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana Shores Golf Club, Laguna Golf Lăng Cô.

Khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi họp báo.

Khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung - Ảnh 3.

Tham dự buổi họp báo còn có diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, Á hậu Golf kiêm MC Nguyễn Hải Anh...những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf.

Khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung - Ảnh 4.

“Danang FantastiCity Open 2021” là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện “Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam” kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam.

"Nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, Giải Golf Danang FantastiCity Open 2021 - Race to Amazing Central Coast Vietnam được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, chơi tại các sân golf tại Đà Nẵng, miền Trung, tạo khí thế và động lực để góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới", ông Nguyễn Xuân Bình cho biết.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, "Golf Danang FantastiCity Open 2021" không đặt nặng về vấn đề giải thưởng, chủ yếu thu hút dòng khách du lịch chi tiêu cao tới Đà Nẵng và miền Trung trải nghiệm. 

"Các gôn thủ và gia đình khi tới Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, Huế và Hội An. Vì thế, mục đích của giải không đặt nặng về vấn đề giải thưởng. Tất nhiên vẫn sẽ có giải nhất, nhì, ba...và sẽ trao Cup cho người đoạt giải", ông Nguyễn Xuân Bình cho biết.

Trước đó, vào tối 26/3, Sở Du lịch Đà Nẵng cũng đã phối hợp với các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình tổ chức chương trình thu hút khách du lịch năm 2021 với chủ đề "Miền Di sản diệu kỳ" (Amazing Central Heritage). Chương trình nhằm mục đích thu hút, tăng trưởng lượng khách du lịch quay trở lại khu vực miền Trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng trong thời gian tới.


Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ