• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: không gian văn hóa

 • Sắp diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn tại Gia Lai

  Sắp diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn tại Gia Lai

  Du lịch

  -

  17/11/2020 14:46

  (Tổ Quốc) - Các hoạt động văn hóa, du lịch sắp diễn ra tại Gia Lai nhằm góp phần thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa của cả nước nói chung và ngành du lịch tỉnh này nói riêng.

 • "Lục Tỉnh Cầm Ca" - "Giáo trình" về 4 loại hình nghệ thuật đặc trưng của Nam Bộ

  Văn hoá

  -

  25/10/2020 18:21

  (Tổ Quốc) - Chương trình giới thiệu bộ sách Lục Tỉnh Cầm Ca diễn ra tại Đường sách TP.HCM, "ngoài mục đích giới thiệu nghệ thuật cổ truyền đặc sắc của Nam Bộ đến bạn đọc, còn hướng đến bước đầu thể nghiệm một giáo trình dẫn nhập, giúp các bạn trẻ tiếp cận và tìm hiểu nghệ thuật cổ truyền một cách dễ dàng và sinh động hơn", ông Phan Khắc Huy, sáng lập nhóm CCD.

 • Ngành VHTTDL Lai Châu đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

  Ngành VHTTDL Lai Châu đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

  Văn hoá

  -

  04/08/2020 15:10

  (Tổ Quốc) - Ngành VHTTDL Lai Châu đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; Bắc Giang tiếp tục chỉ đạo thực hiện chương trình điều tra, khảo sát khảo cổ học tại các di chỉ, khảo sát sưu tầm hiện vật năm 2020; Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại thành phố Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng tốt đẹp là những thông tin văn hóa đáng chú ý.

 • Giao lưu văn hóa Việt - Nhật: “Kết nối ước mơ”

  Giao lưu văn hóa Việt - Nhật: “Kết nối ước mơ”

  Giáo dục

  -

  16/07/2020 22:00

  (Tổ Quốc) - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2020 với chủ đề “Văn hóa Việt – Nhật – Kết nối ước mơ” đã diễn ra tại Đà Nẵng.

 • Đưa nghệ thuật Bài Chòi đến gần hơn với người dân và du khách

  Đưa nghệ thuật Bài Chòi đến gần hơn với người dân và du khách

  Văn hoá

  -

  02/07/2020 13:05

  (Tổ Quốc) - Thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) đưa nghệ thuật Bài Chòi đến gần hơn với người dân và du khách; Bình Định sẵn sàng cho cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc – 2020; Phú Yên Địa điểm diễn ra trận đánh Núi Một đón Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh là những điểm tin văn hóa nổi bật tại một số tỉnh khu vực Duyên Hải Nam Trung bộ.

 • Khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020

  Khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020

  Văn hoá

  -

  30/06/2020 16:59

  (Tổ Quốc) - Khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020; Tạo không gian văn hóa đa dạng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ; Tết Nguyên tiêu trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia là tin văn hóa tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh hôm nay.

 • Tổ chức Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại TP. Hồ Chí Minh

  Tổ chức Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại TP. Hồ Chí Minh

  Văn hoá

  -

  24/06/2020 18:23

  (Tổ Quốc) - Tổ chức Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại TP. Hồ Chí Minh; Tuyên Quang duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động các đội văn nghệ quần chúng; Bắc Giang tập trung đầu tư cơ sở vật chất cho các khu di tích, đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong tổ chức lễ hội là những thông tin văn hóa đáng chú ý.

 • Ảnh: 18 bộ sưu tập áo dài trong lễ hội

  Ảnh: 18 bộ sưu tập áo dài trong lễ hội "Áo dài Hội An - Danh thắng Việt Nam"

  Văn hoá

  -

  15/06/2020 11:04

  (Tổ Quốc) - 18 bộ sưu tập với hình ảnh các danh thắng Việt Nam tại sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An có thêm giá trị mới. Đó cũng là diện mạo mới, thật duyên dáng, mới lạ trên hành trình sáng tạo, nâng tầm và khẳng định giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam.

 • Thúc đẩy phát triển không gian văn hóa sáng tạo

  Thúc đẩy phát triển không gian văn hóa sáng tạo

  Văn hoá

  -

  31/05/2020 21:53

  Việt Nam hiện có khoảng 200 không gian văn hóa sáng tạo (KGVHST) đang hoạt động trên cả nước, thu hút hàng nghìn người tham gia. Với tính chất giao thoa giữa văn hóa và kinh tế của mô hình, việc mở đường, hỗ trợ để các hoạt động KGVHST hiệu quả, được đánh giá sẽ góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 đã được Chính phủ phê duyệt.

 • Thanh Hóa: Thực hiện nghiêm công tác bảo quản các di vật, bảo vật

  Thanh Hóa: Thực hiện nghiêm công tác bảo quản các di vật, bảo vật

  Văn hoá

  -

  19/04/2020 08:50

  (Tổ Quốc) - Thực hiện nghiêm công tác bảo quản các di vật, bảo vật; Tăng cường các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19; Chỉnh trang, phát huy giá trị sinh thái đồi Vọng Cảnh là những thông tin văn hóa tại các tỉnh Thanh Hóa, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế.

Xem thêm