• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kiểm tra ô tô chạy quá tốc độ, cảnh sát phát hiện ma túy

Pháp luật 11/03/2021 11:15

(Tổ Quốc) - Phát hiện ô tô chạy quá tốc độ, Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện trên xe tàng trữ ma túy.

Vào khoảng 22h30 đêm 10/3, quá trình tuần tra tại Km 26 + 300 Quốc lộ 14B (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), tổ công tác của Trạm CSGT Hoà Nhơn phát hiện ô tô BKS 92A-22... do tài xế N.V.T (SN 1999, trú Duy Xuyên, Quảng Nam) điều khiển, vi phạm chạy quá tốc độ (66/50km/h) nên đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 5 người (4 nam và 1 nữ) với nhiều biểu hiện nghi vấn, đặc biệt cảnh sát phát hiện có có một túi ni lông màu xanh. Vì thế, Tổ công tác đã "tương kế tựu kế" kéo dài thời gian kiểm tra và bí mật liên hệ công an huyện Hòa Vang hỗ trợ.

Kiểm tra ô tô chạy quá tốc độ, cảnh sát phát hiện ma túy - Ảnh 1.

Lực lượng công an kiểm tra ô tô chạy quá tốc độ thì phát hiện ma túy trên xe.

Kiểm tra ô tô chạy quá tốc độ, cảnh sát phát hiện ma túy - Ảnh 2.

Thuốc lắc được các đối tượng giấu trên xe.

Bị dừng xe kiểm tra, những người đi trên ô tô rất manh động, nhiều lần định nổ máy xe bỏ chạy và cố tình mua chuộc lực lượng để được cho đi. Nhưng các chiến sỹ cảnh sát đã cố tình kéo dài thời gian không để các đối tượng biết (bằng cách cho các đối tượng liên hệ người thân để trao đổi).

Sau đó, lực lượng cảnh sát ma túy của huyện Hòa Vang đã có mặt và khống chế các đối tượng. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong túi ni lông trên ô tô đựng 8 viên ma túy màu xanh (thuốc lắc). Nhóm này khai đây là thuốc lắc đưa từ Quảng Nam ra.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính lỗi vi phạm tốc độ và bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an Hoà Vang tiếp tục điều tra, xử lý.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ