• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kiện toàn nhân sự tại Bộ VHTTDL

Thực hiện: Thế Công | 13/12/2023

(Tổ Quốc) - Ngày 13/12, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi lễ trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ còn có ông Lê Đức Trung - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL.

Kiện toàn nhân sự tại Bộ VHTTDL - Ảnh 1.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông phát biểu chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm lần này

Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về công tác cán bộ. Các quyết định này đều có hiệu lực từ ngày 15/12/2023.

Theo đó, tại Quyết định số 3857/QĐ-BVHTTDL ngày 13/12/2023, ông Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Văn hóa TP.HCM được công nhận làm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Tại Quyết định số 3858/QĐ-BVHTTDL ngày 13/12/2023, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định bổ nhiệm ông Đặng Trần Cường, Quyền Giám đốc Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam giữ chức Giám đốc Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng các cán bộ vừa được Bộ trưởng bổ nhiệm giữ chức vụ quan trọng của Trường Đại học Văn hóa TP.HCM và Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Kiện toàn nhân sự tại Bộ VHTTDL - Ảnh 2.

Thứ trưởng trao quyết định, tặng hoa cho 2 cán bộ vừa được bổ nhiệm

Theo Thứ trưởng Tạ Quang Đông, các quyết định này thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ VHTTDL với các cán bộ được bổ nhiệm. Các cán bộ này đều là những người gắn bó với ngành, luôn cố gắng trong quá trình công tác và khẳng định vai trò của mình trong đơn vị.

"Lãnh đạo Bộ luôn kỳ vọng với việc kiện toàn cán bộ lần này, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM và Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam sẽ có bước phát triển mới, ngày càng đoàn kết và vững mạnh" - Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn, sau khi kiện toàn, các cán bộ được bổ nhiệm với vai trò là người đứng đầu, sẽ dẫn dắt, điều hành đơn vị vượt qua khó khăn, phát huy được tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của ngành VHTTDL.

Kiện toàn nhân sự tại Bộ VHTTDL - Ảnh 3.

Ông Đặng Trần Cường - Giám đốc Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Trần Cường - Giám đốc Trung tâm Điện ảnh, Thể thao và Du lịch Việt Nam bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ VHTTDL thời gian qua. Đây sẽ động lực để cá nhân ông nỗ lực hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Đặng Trần Cường khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, sáng tạo, năng động hơn nữa; hoàn thành tốt công tác chuyên môn; nâng cao thu nhập cho cán bộ, người lao động trong đơn vị; đưa đơn vị phát triển ngày càng mạnh mẽ, theo đúng các định hướng, chiến lược, kế hoạch của ngành và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ VHTTDL.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM Lâm Nhân trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ VHTTDL đã ủng hộ, tin tưởng, giao trọng trách cho cá nhân ông.

Kiện toàn nhân sự tại Bộ VHTTDL - Ảnh 4.

Ông Lâm Nhân khẳng định sẽ cùng tập thể Nhà trường hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao

 Bày tỏ vui mừng, vinh dự khi nhận quyết định nhưng cũng ý thức được trách nhiệm lớn lao khi nhận nhiệm vụ là những người đứng đầu đơn vị, ông Lâm Nhân khẳng định sẽ cùng tập thể Nhà trường nỗ lực, cố gắng đoàn kết, ổn định đơn vị, phát huy hết khả năng trong lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.

NỔI BẬT TRANG CHỦ