• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kịp thời tìm kiếm, hỗ trợ 3 nữ sinh viên lạc đường khi tham quan núi Hòn Vượn

Pháp luật 14/06/2024 20:31

(Tổ Quốc) - Khi tham quan núi Hòn Vượn (tỉnh Thừa Thiên Huế), 3 nữ sinh viên bị lạc đường và được lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ tìm kiếm, giúp đỡ.

Ngày 14/6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa cứu nạn thành công 3 nạn nhân bị lạc đường khi tham quan tại núi Hòn Vượn, thuộc phường Hương Hồ, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trước đó, vào lúc 9h30 phút ngày 14/6, Trung tâm thông tin 114 nhận được thông tin có 3 khách du lịch nữ đi lạc trong khu vực núi Hòn Vượn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng bố trí người và phương tiện phối hợp với Công an phường Hương Hồ để tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ.

Kịp thời tìm kiếm, hỗ trợ 3 nữ sinh viên lạc đường khi tham quan núi Hòn Vượn - Ảnh 1.

Các nạn nhân bị lạc khi tham quan núi Hòn Vượn được lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ, tìm kiếm.

Đến khoảng 14h cùng ngày, tổ công tác đã tìm thấy 3 nạn nhân. Thời điểm tìm thấy, sức khỏe và tinh thần các du khách đều tốt.

Được biết, núi Hòn Vượn có độ cao khoảng 300m so với mực nước biển. Đây là địa điểm thời gian qua được nhiều du khách tìm đến để trải nghiệm leo núi, ngắm cảnh và săn mây khi đến TP Huế.

3 nạn nhân bị lạc đường khi tham quan tại núi Hòn Vượn đều là nữ sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn đến khu vực này để đi bộ trải nghiệm. Tuy nhiên, khi trở về thì bị lạc nên đã gọi điện để nhờ cứu hộ.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ