• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kon Tum: Tạm giữ 2 đối tượng dùng vũ khí, làm 3 chiến sĩ công an bị thương

Pháp luật 29/09/2019 17:10

(Tổ Quốc) - Nhận được tin báo tại quán karaoke Storm (thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, Kon Tum) đang có 2 nhóm thanh niên đang hỗn chiến, ngay lập tức lực lượng Công an huyện Đăk Hà đã có mặt tại hiện trường để ngăn chặn sự việc. Tuy nhiên, nhóm đối tượng này đã dùng hung khí chống trả khiến 3 chiến sĩ Công an bị thương.

Ngày 29/9, thông tin từ lực lượng Công an huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) xác nhận, cơ quan này đang tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm khoảng 20 thanh niên dùng hung khí chống người thi hành công vụ, khiến 3 chiến sĩ công an bị thương.

ảnh 1

Đối tượng Vũ Văn Văn tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu, vào lúc 22 giờ ngày 25/9, người dân ở khu vực gần quán karaoke Storm, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà phát hiện 2 nhóm thanh khoảng 20 người cầm hung khí chuẩn bị hỗn chiến. 

Nhận tin báo, lực lượng Công an thị Đắk Hà đã có mặt tại hiện trường để ngăn chặn, tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng thì các đối tượng đã chặn đầu xe và bao vây. 

Ngay lúc này để giải tán đám đông lực lượng Công an đã dùng súng bắn chỉ thiên, thế nhưng các đối tượng không những không giải tán mà còn dùng dùng hung khí tấn công lực lượng chức năng khiến 3 chiến sĩ công an bị thương nghiêm trọng. 

Chưa dừng lại ở đó, nhóm đối tượng này còn cướp một khẩu súng bắn đạn cao su và 1 gậy nhựa của lực lượng thi hành công vụ.

Được biết, ngay trong đêm 25/9, lực lượng Công an huyện Đăk Hà đã truy bắt được 2 đối tượng trong nhóm đối tượng gồm Vũ Văn Văn và Nguyễn Phi Lanh (cùng trú tại thị trấn Đăk Hà).

Hiện lực lượng Công an huyện Đăk Hà đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại nhằm xử lý theo đúng quy định của phấp luật.

Nam Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ