• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kỳ họp thứ Nhất Hội đồng lý luận Trung ương

Thời sự 08/12/2016 08:53

Chiều 7/12 tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Chủ tịch Hội đồng LLTƯ Đinh Thế Huynh phát biểu khai mạc Kỳ họp

Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì kỳ họp. 

Tại kỳ họp, Hội đồng Lý luận Trung ương đã tập trung thảo luận về những nội dung, công tác chủ yếu và chương trình làm việc của Hội đồng nhiệm kỳ 2016-2021. Trong đó có Đề án đổi mới lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng và thảo luận về quy chế làm việc của các tiểu ban trực thuộc. Đây là những vấn đề quan trọng, góp phần xác định các hoạt động của Hội đồng Lý luận Trung ương trong cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đinh Thế Huynh nhấn mạnh: Để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, Hội đồng Lý luận Trung ương cần đoàn kết nhất trí, quyết tâm cao. Các tiểu ban, thành viên Hội đồng cần có kế hoạch làm việc cụ thể, có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo.

Kỳ họp thứ nhất Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016-2021

Ông Đinh Thế Huynh cũng đề nghị các thành viên Hội đồng quán triệt và thực hiện nghiêm túc Quyết định về thành lập Hội đồng Lý luận Trung ương, Quyết định về Quy chế làm việc của Hội đồng Lý luận Trung ương, Quy chế làm việc của các tiểu ban, qua đó phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư giao./.

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ