• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kỷ luật Đảng hiệu trưởng, hiệu phó đi hát karaoke giữa lúc dịch bệnh căng thẳng

Pháp luật 09/10/2021 01:24

(Tổ Quốc) - Đoạn video ghi lại cảnh các vị này đi hát karaoke đã được truyền ra ngoài, gây phản ứng mạnh mẽ bởi trước đó, Quảng Trị đã ngừng hoạt động các quán karaoke vì tình hình dịch ở thời điểm phức tạp.

Chiều tối nay, thông tin từ Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hướng Hoá (Quảng Trị) cho báo Vietnamnet biết, cơ quan này vừa kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo với ông Nguyễn Hữu Q. – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng.

Báo trên còn cho biết thêm, theo thẩm quyền, Đảng uỷ xã Hướng Phùng đã kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo với ông Đinh Trường H. – Hiệu phó trường Tiểu học Hướng Phùng và ông Phùng Như Ho. – từng là giáo viên cũng với lý do trên.

Ông Q. được xác định đã không gương mẫu chấp hành các quy định phòng, chống dịch Covid; gây dư luận xấu.

Theo thông tin Tuổi Trẻ ghi nhận, trước đó, chiều 31/8, ông Q. cùng ông H. và ông Ho. đã đi hát karaoke tại quán N.Đ., thôn Xa Ry (Hướng Phùng, Hướng Hóa).

Đoạn video ghi lại cảnh các vị này đi hát karaoke đã được truyền ra ngoài, gây phản ứng mạnh mẽ bởi trước đó, Quảng Trị đã ngừng hoạt động các quán karaoke vì tình hình dịch ở thời điểm phức tạp.

Cũng theo nguồn trên, UBND huyện Hướng Hóa sau đó đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính với chủ cơ sở karaoke nơi các ông này hát 20 triệu đồng. 

UBND xã Hướng Phùng xử phạt 4 người tham gia hát, trong đó có hai lãnh đạo trường tiểu học nói trên, mỗi người 2 triệu đồng.

T.Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ