• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lai Châu bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt

Thời sự 04/03/2020 10:56

(Tổ Quốc) - Chiều 2/3, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo một số cơ quan tại địa phương.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định số 166/QĐ-UBND; 168/QĐ-UBND; 169/QĐ-UBND ngày 25 tháng 2 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Vũ Huy Hòa - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh; 

Bà Tẩn Thị Quế -  Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 

Ông Nguyễn Quang Khoa - Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Thời hạn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo đối với các cán bộ Vũ Huy Hòa, Tẩn Thị Quế, Nguyễn Quang Khoa là 5 năm, kể từ ngày 25/2/2020.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, giao trọng trách giữ các chức vụ. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của các cán bộ trên từng cương vị công tác đã góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn tới các cán bộ Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách. 

Y Vân- Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ