• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Lái xe máy bằng…chân, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Thời sự 17/05/2020 18:23

(Tổ Quốc) - Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại nam thanh niên điều khiển xe máy chạy trên tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành, đặc biệt người này dùng hai chân để lái xe, hai tay chống sau yên xe để giữ thăng bằng.

Chiều 17/5, trung tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội tham mưu Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã mời người lái xe máy bằng 2 chân lên làm việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 15 giây, ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 43S2-3671 chạy trên tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành.

Đặc biệt, nam thanh niên không điều khiển xe máy bằng tay mà dùng hai chân để lái xe. Hai tay chống sau yên xe để giữ thăng bằng.

Clip nam thanh niên lái xe máy bằng...chân.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh. Chưa đầy 3 giờ đồng hồ, Đội 6 thuộc Phòng CSGT đã phối hợp Công an phường xác minh, truy tìm, mời đối  tượng Đào Văn Dũng (SN 2001, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) người điều khiển phương tiện trong clip lên làm việc.

Phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm với Đào Văn Dũng về các lỗi: dùng chân lái xe, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, không có giấy chứng nhận bảo hiểm và tạm giữ phương tiện theo quy định.

Lái xe máy bằng…chân, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Đối tượng Đào Văn Dũng tại cơ quan công an.

Lái xe máy bằng…chân, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Xe máy BKS 43S2-3671.

Trước đó, ngày 12/5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cũng đã lập biên bản xử phạt nhóm thanh niên lạng lách, bốc đầu xe máy để câu like trên các tuyến đường ở thành phố.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ