• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lần đầu tiên giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ Hanatour Hàn Quốc

Du lịch 07/06/2019 16:33

(Tổ Quốc) - Lần đầu được tham dự Hội chợ quốc tế Hanatour là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế tiếp tục xúc tiến, quảng bá các điểm đến của địa phương.

Sáng 7/6, tại Trung tâm triển lãm quốc gia Kintex, Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Hanatour Hàn Quốc 2019 (HanaTour International Travel Show 2019). Ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng đoàn công tác Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tham dự hội chợ.

Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour được tổ chức hàng năm do Công ty Hanatour Service Inc - Hàn Quốc thực hiện. Hội chợ tổ chức với mục đích quảng bá du lịch cho các điểm đến trên thế giới, trong đó có miền Trung Việt Nam.

Lần đầu tiên giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ Hanatour Hàn Quốc - Ảnh 1.

Gian hàng của Thừa Thiên Huế tại Hội chợ quốc tế Hanatour.

Năm nay, hội chợ Hanatour có sự tham gia của 50 quốc gia và hơn 700 gian hàng, trong đó Việt Nam có khoảng 30 gian hàng đến từ các tổ chức và doanh nghiệp du lịch.

Lần đầu tiên có mặt và tham dự hội chợ, Ngành du lịch Thừa Thiên Huế do ông Lê Hữu Minh – Quyền Giám đốc Sở Du lịch dẫn đầu cùng với các doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần VKSTAR, khách sạn Indochine Palace, Khách sạn Ana Mandara,…. đã tham gia giới thiệu, xúc tiến, quảng bá điểm đến Thừa Thiên Huế. Đồng thời cung cấp thông tin, các sản phẩm du lịch của địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về sự kiện tiêu biểu như: các lễ hội văn hóa, nghệ thuật và thể thao gắn với du lịch.

Lần đầu tiên giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ Hanatour Hàn Quốc - Ảnh 2.

Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế giới thiệu điểm đến địa phương với khách tham quan tại hội chợ.

Tại không gian giới thiệu chung của Tổng cục Du lịch Việt Nam, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cũng tạo điều kiện để khách tham quan được thưởng thức các tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc; nhận quà lưu niệm hấp dẫn và giá trị, được cung cấp những thông tin bổ ích về du lịch Thừa Thiên Huế.

Được biết, nằm trong chương trình của Hội chợ từ ngày 7 – 9/6/2019, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia các chương trình, hoạt động do Tổng cục Du lịch tổ chức nhằm kết nối với một số tổ chức, Hiệp hội du lịch quốc tế.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ