• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội nói về thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng

Pháp luật 01/07/2022 16:33

(Tổ Quốc) - Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết đang giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng.

Lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội nói về thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng - Ảnh 1.

Ông Phạm Xuân Tài - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Chiều nay (1/7), UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo thông tin về tình hình kinh tế xã hội quý II/2022. 

Tại buổi họp báo, phóng viên báo chí đã đặt câu hỏi đến lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội liên quan đến thông tin diễn viên Hồng Đăng, thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội là một trong hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở nước ngoài vì cáo buộc hiếp dâm.

"Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã nắm được thông tin này chưa?" - phóng viên đặt câu hỏi. 

Trả lời vấn đề này, ông Phạm Xuân Tài - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, diễn viên Hồng Đăng đang thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Hiện nay, theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng có đi du lịch ở Châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. 

"Sở Văn hóa - Thể thao đã giao cho Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi Nhà hát kịch có báo cáo bằng văn bản thì Sở sẽ thông tin chính thức đến các cơ quan báo chí. Đến nay, vẫn chưa có báo cáo của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nên Sở sẽ thông tin sau" - ông Phạm Xuân Tài cho hay.

Trước đó, chia sẻ với báo chí vào trưa 1/7, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, diễn viên Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng lúc đó ông không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận. 

Trước đó, tờ báo địa phương Majorca Daily Bulletin - Tây Ban Nha đưa tin, một cô gái 17 tuổi đã cáo buộc hai người đàn ông cưỡng hiếp mình. Điều đặc biệt, hai người này được cho là diễn viên và nhạc sĩ khá nổi tiếng tại Việt Nam. 

Một diễn viên và một nhạc sĩ ở độ tuổi 37 và 42 đã ra hầu tòa vào thứ 3 vừa qua. Họ đã được trả tự do, nhưng bị thu hồi hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Được biết, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Trên trang cá nhân của mình, cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Ý, Tây Ban Nha.../.


Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ