• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lấy thân che mưa đá cho xe, chủ nhân Toyota Supra làm cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt

Xe cộ 18/10/2021 10:47

(Tổ Quốc) - Đoạn clip xoay quanh chiếc Toyota Supra chỉ kéo dài vài giây nhưng đã là chủ đề bàn tán suốt cả tuần qua.

Một clip được đăng tải lên Tiktok đã khiến giới chơi xe tại Australia bàn tán xôn xao suốt cả tuần qua xoay quanh một chiếc Toyota Supra Mark IV và chủ nhân của mình.

Chủ xe Toyota Supra lấy thân che chắn xế yêu trước mưa đá

Trong clip có hơn 92,5 nghìn lượt thích, 11,2 nghìn lượt share và hơn 2.100 bình luận, chiếc xe thể thao Nhật được chủ nhân của mình dùng mọi thứ có sẵn trong tay để bảo vệ trước cơn mưa đá bất chợt ập tới bao gồm một tấm chăn, một vài tấm bìa carton và cuối cùng là… cả thân mình. Sự việc được cho là xảy ra tại Sydney trong tuần trước.

Dưới clip nói trên, chính chủ xe là Jake Donaldson cũng đã xác nhận thông qua bình luận rằng chiếc Supra của anh ổn sau khi được chủ lấy thân mình ra bảo vệ.

Toyota Supra Mark IV hiện tại có giá trị khá cao, thậm chí có thể nói thế hệ sản xuất từ 1993 tới 1998 này là phiên bản được săn lùng nhiều nhất trên thị trường xe cũ một phần không nhỏ nhờ động cơ I-6 3.0L tăng áp mạnh nhất đội hình thời đó. Một chiếc Supra đời này có chất lượng tốt có thể dễ dàng bán lại với giá 100.000 USD hoặc hơn.

Tranh cãi xoay quanh chiếc xe thể thao Nhật chủ yếu bàn về 2 yếu tố: tại sao chủ xe (yêu quý xe quá mức hoặc đơn giản là tiếc giá trị xe có thể mất đi vì hư hại sau mưa đá) lại để xe ngoài trời mà không kiếm bãi đỗ hoặc garage và tại sao lại ưu tiên đồ vật hơn bản thân mình bởi chính anh cũng có thể bị thương bởi cơn mưa đá. Liệu trong trường hợp này "của đi thay người" tốt hơn hay cách làm của chủ xe Toyota Supra nói trên là tốt hơn?

Tham khảo: The Drive

Quang Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ