• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lên lịch để xếp hàng xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho cuốn sách mới nhất "Cảm ơn người lớn"

Văn hoá 08/11/2018 10:10

(Tổ Quốc) - "Cảm ơn người lớn" là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ra mắt bạn đọc. Nhân dịp này nhà văn sẽ dành cho độc giả 2 buổi ký tặng sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Lên lịch để xếp hàng xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho cuốn sách mới nhất Cảm ơn người lớn - Ảnh 1.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tại buổi ra mắt sách. (Nguồn: SGGP)

Cụ thể, Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ dành tặng chữ ký cho bạn đọc tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/11 và tại Thư viện Hà Nội (số 47 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm) vào ngày 9/12.

Cho đến nay, tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh vẫn chưa giảm sức hút đối với độc giả. Hiện nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là cây bút luôn đứng trong top sách bán chạy cũng như tái bản.

Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Với lối viết gần gũi và dí dỏm, Nguyễn Nhật Ánh đã đưa phép màu của mình vào trong từng tác phẩm, đồng thời, kéo bạn đọc đến gần hơn với những trang sách.

Được biết, "Cảm ơn người lớn" là tác phẩm thứ 44 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với hai phiên bản bìa cứng, bìa mềm do họa sỹ Hoàng Tường thực hiện minh họa. Hoàng Tường cũng là họa sĩ quen thuộc với độc giả yêu thích tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh.

"Cảm ơn người lớn" với lối kể chuyện hài hước, thú vị sẽ giúp bạn đọc được thả mình trong những xúc cảm trong trẻo, ngây ngô của tuổi mới lớn. Tác phẩm sẽ được Nhà xuất bản Trẻ phát hành trên toàn quốc vào ngày 17/11.Hằng Đinh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ