• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia

Thể thao 29/03/2023 22:16

(Tổ Quốc) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra mắt nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam để từ đó các đội tuyển sẽ được cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Chiều 29/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Herbalife Việt Nam tổ chức lễ công bố "Herbalife Việt Nam-nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam".

Theo đó, bên cạnh những hỗ trợ tài chính, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Hoạt động tài trợ này nằm trong chương trình hợp tác giữa VFF và Herbalife Việt Nam hỗ trợ bóng đá quốc gia từ năm 2021 tới 2024.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 1.

Đơn vị đồng hành với VFF đã ra mắt trong ngày 29/3.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký VFF cho hay: "Năm nay, bóng đá Việt Nam có nhiều giải đấu quan trọng như SEA Games 32, vòng loại U23 châu Á, ASIAD 19, Asian Cup 2023, đội tuyển nữ dự FIFA World Cup 2023, các đội tuyển trẻ sẽ dự các giải trong hệ thống của châu lục và quốc tế.... Các nguồn lực đồng hành góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ. Thực tế trong những năm qua, việc nâng cao hiệu quả dinh dưỡng cho cầu thủ của các đội tuyển bóng đá quốc gia đã được VFF thực hiện. Thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Herbalife Việt Nam một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia khẳng định: "Việc hợp tác cùng VFF nói riêng và với thể thao Việt Nam nói chung thể hiện cam kết lan tỏa dinh dưỡng cân bằng với lối sống năng động, lành mạnh. Các tuyển thủ là những người thể hiện tốt nhất điều này và họ sẽ góp phần lan tỏa lối sống đó trong cộng đồng. Hy vọng những sản phẩm dinh dưỡng của công ty sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được mục tiêu dài hạn, vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế".

Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 3.

Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ được cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Đơn vị này đã hợp tác với thể thao Việt Nam được 12 năm. Mới nhất, trước khi ra mắt cùng VFF, tại ngày ngày 28/3 vừa qua, đối tác này đã ký chương trình hợp tác cùng Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic VIệt Nam để tài trợ dinh dưỡng cho 165 cá nhân (gồm 120 VĐV và 45 VĐV thể thao người khuyết tật) trong năm 2023.

Trong năm 2023, khi dự SEA Games 32, chỉ tiêu của bóng đá Việt Nam là bảo vệ thành công các tấm HCV chúng ta đã giành được tại SEA Games 31 đối với bóng đá nam và bóng đá nữ.

Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ