• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lộ hình ảnh đầu tiên của Son Heung-min đứng cùng lính Hàn Quốc tại khu quân sự, fan đùa vui: Cứ phải ký tặng như thế này thì thời gian đâu mà luyện tập

Thể thao 20/04/2020 17:54

(Tổ Quốc) - Tiền đạo người Hàn Quốc đã có mặt đúng hẹn để chuẩn bị cho chuỗi ngày tập huấn đầy gian khổ trước mắt.

Trưa nay ngày 20/4, Son Heung-min đã xuất hiện trên đảo Jeju, chính thức bắt đầu khóa huấn luyện của Thủy quân lục chiến (Marines) để hoàn thành nghĩa vụ công dân. Dù các CĐV được khuyên không nên đến tụ tập xem nhưng có người vẫn chụp được ảnh tiền đạo thuộc biên chế Tottenham tiến vào khu quân sự.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Son Heung-min đứng cùng lính Hàn Quốc tại khu quân sự, fan nói đùa: Cứ phải ký tặng như thế này thì thời gian đâu mà luyện tập - Ảnh 1.

Son Heung-min xuất hiện bên lính Hàn Quốc trên đảo Jeju.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Son Heung-min đứng cùng lính Hàn Quốc tại khu quân sự, fan nói đùa: Cứ phải ký tặng như thế này thì thời gian đâu mà luyện tập - Ảnh 2.

Anh đội mũ đen và đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Trong ảnh dường như Son Heung-min đang được lính Hàn Quốc hướng dẫn di chuyển vào khu huấn luyện, nhưng cũng không loại trừ khả năng anh chàng kia đang xin chữ ký ngôi sao 27 tuổi. Chính vì thế một CĐV đã thể hiện khiếu hài hước bằng lời bình luận: "Thế này thì Son Heung-min sẽ phải dành hết thời gian để đi ký tặng mất thôi".

Trên thực tế, Son Heung-min khó có thể đi ký tặng người khác vì lịch tập huấn trong trại rất khắc nghiệt. Tiền đạo của Tottenham sẽ được học cách sử dụng súng, chiến đấu tay không giáp lá cà và tham gia diễn tập để trong tình huống khẩn cấp, anh có thể chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Son Heung-min còn phải làm quen với những loại vũ khí hóa học, vũ khí hạt nhân, phóng xạ, hay cố gắng học cách sống sót khi bị nhốt trong phòng đầy hơi cay. Lính Hàn Quốc sẽ phải vác 40 kg khi đi hành quân nhưng theo một quan chức trong khu quân sự Thủy quân lục chiến chia sẻ với Reuters, họ sẽ giảm nhẹ cho những người tới để hoàn thành nghĩa vụ công dân như Son Heung-min.

Được biết chấn thương tay của Son Heung-min đã hoàn toàn bình phục. Anh sẽ ở lại trên đảo Jeju đến hết ngày 8/5 trước khi về đất liền thực hiện nốt 544 giờ lao động công ích, phục vụ cộng đồng.

PHỤNG HIẾU - NHỊP SỐNG VIỆT

NỔI BẬT TRANG CHỦ