• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần

Công nghệ 29/05/2023 18:04

(Tổ Quốc) - Từ vài chục nghìn đồng đã có cả loạt lựa chọn pin dự phòng, củ sạc đa năng, thiết bị theo dõi đồ đạc cho đến máy phát hiện camera quay lén cho bạn sắm sửa dịp lương về.

Củ sạc đa năng

Ai thường xuyên phải đi công tác hay đang chuẩn bị “khởi động” mùa du lịch hè chắc chắn chắn không thể bỏ qua món đồ hữu ích này. Thay vì phải “nhồi nhét” nhiều củ sạc cho từng thiết bị khác nhau vào trong vali, bạn có thể tiết kiệm không gian chứa đồ với củ sạc tích hợp nhiều cổng kết nối. 

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 1.

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 2.

Thiết bị theo dõi đồ đạc

Hội “não cá vàng”, hay làm thất lạc đồ hẳn sẽ rất cần một thiết bị hỗ trợ theo dõi đồ đạc thông minh như thế này. Bạn chỉ cần gắn thiết bị lên đồ vật bạn muốn theo dõi, sau đó kết nối thiết bị với điện thoại. Như vậy, thiết bị đã trở thành một bộ định vị, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ vật cần thiết thông qua điện thoại. Đây cũng là món “cứu cánh” cần thiết cho bạn khi đi du lịch, giúp phòng ngừa rủi ro mất đồ.

Nếu kinh phí không dư dả để sắm những dòng cao cấp như AirTag, Samsung Galaxy SmartTag với giá từ vài trăm nghìn đồng/chiếc, trên chợ mạng vẫn có nhiều lựa chọn khác với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng. 

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 3.

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 4.

Máy dò camera quay lén

Thời nay đi du lịch, thuê phòng khách sạn hay thậm chí là đi mua quần áo, tập gym thì bạn cũng có khả năng bị quay lén bởi camera ẩn giấu đâu đó. Vì vậy để phòng thân, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc máy dò camera ẩn.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gắn lên móc khóa để mang theo bên người. Bạn chỉ cần bật máy, soi mắt hoặc camera điện thoại qua kính lọc (nằm ở giữa máy) để sử dụng. Ống kính camera quay lén dù nhỏ cũng sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn hồng ngoại, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn mối nguy kịp thời. 

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 5.

Túi chống nước cho điện thoại

Với túi chống nước tiện dụng, chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi bạn ở trong phòng tắm, ra đường vào ngày mưa hoặc đi du lịch biển. Những chiếc túi này còn đi kèm dây đeo cổ tiện lợi, giúp bạn tránh nguy cơ làm mất điện thoại. 

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 6.

Pin sạc dự phòng

Không cần phải nói thêm nhiều về độ cần thiết của pin sạc dự phòng trong những chuyến công tác, du lịch. Có pin sạc dự phòng là yên tâm điện thoại không bao giờ bị sập nguồn dù liên tục quay phim, chụp ảnh, họp zoom, đồng thời duy trì được kết nối với người thân, bạn bè và đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Nhiều dòng dung lượng lớn lên đến 10.000 - 20.000 mAh đang giảm sâu tới vài trăm nghìn đồng, tranh thủ cuối tháng lương về chốt đơn ngay thôi. 

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 7.

Loạt phụ kiện công nghệ giảm sâu tới 50% cuối tháng, nhiều món hè này đi du lịch sẽ rất cần - Ảnh 8.

Hương.H - Webuy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ