• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Lời khai cô giáo tham gia “tiệc ma túy” với PGĐ ngân hàng: Được mời dự sinh nhật, đã hít 2 lần khi có người đưa đĩa bột màu trắng

Pháp luật 24/12/2018 16:36

(Tổ Quốc) - Cô giáo cho biết được mời đến tham gia bữa tiệc sinh nhật ở quán karaoke. Khi có người đưa một đĩa có bột màu trắng ra bảo hít thử thì cô giáo đã hít 2 lần.

Chiều 24/12, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), đơn vị đang mở rộng vụ án bắt quả tang 13 người đang sử dụng ma túy trong quán karaoke, điều tra vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trong 13 đối tượng bị bắt quả tang có 2 nữ viên chức ngành giáo dục. Đó là cô giáo Trần Thúy Hằng, giáo viên trường Tiểu học Hương Trà; Nguyễn Thị Lệ Quyên, kế toán trường Mầm non Phúc Trạch.

Làm việc với cảnh sát, nữ giáo viên khai tối 21/12 được bạn rủ tới quán Dubai hát karaoke. Tại đây có người đưa đĩa có bột màu trắng bảo hít thử thì cô giáo đã hít 2 lần.

Còn nữ kế toán khai được bạn rủ đến quán karaoke, khi được mời hít đã từ chối. Nhưng kết quả giám định của công an cho thấy hai phụ nữ này cùng 11 người tham gia tiệc sinh nhật khi bị kiểm tra đều cho kết quả dương tính chất ma túy.

Lời khai cô giáo tham gia “tiệc ma túy” với PGĐ ngân hàng: Được mời dự sinh nhật, đã hít 2 lần khi có người đưa đĩa bột màu trắng  - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh Công an Hà Tĩnh

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Ánh Dương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Trà (huyện Hương Khê) cho biết cô Hằng đã chuyển về trường được 3 năm.

Cô Hằng là giáo viên chủ nhiệm khối lớp 1, có kiến thức chuyên môn và luôn hoàn thành nhiệm vụ dạy học cũng như các hoạt động của nhà trường. Trước lúc xảy ra sự việc, nữ giáo viên này không có biểu hiện gì khác lạ.

Được biết, cô Hằng đã lập gia đình và có một con gái song cuộc sống gia đình không êm ấm. Vợ chồng họ đã ly hôn.

Trước đó, đêm 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý. Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.

Trong nhóm người này có ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II; ông Phạm Đức Cường - cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê; Còn lại là những đối tượng làm nghề tự do.

Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Trà và trường mầm non Phúc Trạch cũng đã đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên và nữ kế toán để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ