• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lười ghi chép bài, học sinh lớp 1 bị cô giáo dùng que đánh bầm lưng

Pháp luật 26/10/2018 13:36

Hay tẩy xóa trong sách vở, không chép bài và lười học nên một học sinh lớp 1 vừa bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng.

Tối 25/10, ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ cô Hồ Thị Hà (giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, trường tiểu học Kỳ Liên, Kỳ Anh) dùng que đánh học sinh khiến cháu bé bị bầm tím lưng.

Theo đó, chiều 24/10, khi cháu Nguyễn Ngọc Ng. đi học về thì người thân phát hiện trên lưng và tay có vết bầm. Gặng hỏi thì cháu nói cô đánh. Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã lên làm việc với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường.

Lười ghi chép bài, học sinh lớp 1 bị cô giáo dùng que đánh bầm lưng - Ảnh 1.

Vết bầm trên lưng cháu bé

Tại buổi làm việc, cô Hà thừa nhận có dùng roi đánh cháu. Nguyên nhân là do cháu không chép bài, không ôn bài.

Liên quan đến sự việc này, ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên cho biết, sáng nay nhà trường làm việc với cô giáo chủ nhiệm và gặp gỡ phụ huynh.

Theo ông Tiến, ngay sau khi nhận được thông tin, phía nhà trường yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc.

"Sáng thứ 2 chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật cô Hà. Cô Hà thừa nhận khi đang cầm que chỉ cho các cháu học bài đã dùng que này đánh mấy roi sau lưng dẫn đến bầm tím", ông Tiến thông tin.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ