• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mãn nhãn với không gian nghệ thuật của Lễ hội âm nhạc học đường "Gió đầu mùa" lần thứ 4

Giáo dục 28/11/2023 16:30

(Tổ Quốc) - Ngày 25/11 vừa qua, chương trình nghệ thuật Gió Đầu Mùa 2023 đã chính thức tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với gần 3000 người tham gia.

Là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường Liên cấp SenTia, Gió Đầu Mùa với chủ đề “All web need is love” đã mang đến cho những tâm hồn trẻ một không gian nghệ thuật đầy sắc màu.

Sân chơi âm nhạc dành cho giới trẻ 

Mở đầu phần lễ hội âm nhạc là phần trao giải được nhiều học sinh và phụ huynh mong đợi. Cuộc thi âm nhạc được tổ chức trước đó đã chính thức tìm ra những cá nhân và ban nhạc xuất sắc để trao giải thưởng và biểu diễn chính thức trên sân khấu chính của sự kiện. 

Những màu sắc âm nhạc cá tính như Rhyder, Khải, Yellow Star Big Band, The Young Band,... đã mang đến cho khán giả tại trường SenTia một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. Mỗi nghệ sĩ khách mời đều mang đến một màu sắc riêng biệt giúp khán giả được tận hưởng một không gian âm nhạc “chill” hết nấc. 

Đến với Gió Đầu Mùa mỗi năm, khán giả quen thuộc sẽ nhớ ngay đến một “đặc sản” thường được dùng để “đãi” khách chính là hợp xướng. Năm nay, ca khúc chủ đề “Trường thành hạnh phúc” (giống với slogan của trường) đã được các em học sinh từ khối 2 đến khối 7 của trường biểu diễn cùng ban nhạc, tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ đối với cả cộng đồng. 

Một số hình ảnh về các tiết mục âm nhạc

Những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo

Bên cạnh âm nhạc, Gió Đầu Mùa vẫn luôn được giới trẻ mong đợi với những trải nghiệm nghệ thuật thú vị. Các workshop làm các đồ thủ công mỹ nghệ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước đã giúp cho phụ huynh, học sinh được trực tiếp sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo của riêng mình. 

Các gian hàng thủ công, mỹ nghệ, phụ kiện thời trang đã cùng nhưng tạo nên một flea market đa sắc màu trên khoảng sân trường. Cùng với đó là sự xuất hiện của các gian hàng học sinh hướng tới mục tiêu gây quỹ Bàn Tay Nhỏ (Quỹ thiện nguyện của hệ thống giáo dục Koala House - SenTia). Bên cạnh đó, doanh thu có được từ các gian hàng cũng được trích một phần để ủng hộ hoạt động này. 

Một số hình ảnh khác về "Gió đầu mùa"

Những tài năng trẻ được thể hiện cá tính 

Một điểm sáng trong sự kiện Gió Đầu Mùa năm nay là sự xuất hiện của hai bộ sưu tập thời trang được thiết kế bởi hai học sinh chuyên ban Nghệ thuật của SenTia. Mỗi BST đều có một nét cá tính riêng. Nhưng đối với khán giả yêu thích cái đẹp, hai BST đầu tay này đều là một nét độc đáo tổ điểm thêm dấu ấn cho chương trình. 

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ