• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mang “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife

Giáo dục 19/02/2023 11:14

(Tổ Quốc) - Herbalife Việt Nam vừa tổ chức Chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp với nhiều nội dung thú vị như gói bánh chưng và các tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ trình diễn.

Mang “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation đang mang những cái Tết ấm áp, đầy yêu thương đến hàng ngàn trẻ em mọi miền đất nước.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition được triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu chăm sóc và giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh. Hiện nay, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đang hỗ trợ hơn 1.100 em nhỏ ở 7 Trung tâm Casa tại Hà Nội (2 Trung tâm), Thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Bình Định và Hậu Giang.

Mang “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife - Ảnh 2.

Gói bánh chưng là một trong những hoạt động của chương trình ' Xuân yêu thương' 2023

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết "Chương trình Xuân Yêu Thương là một phần trong các hoạt động tình nguyện thường niên của Công ty và luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng chuỗi các hoạt động mừng Tết cổ truyền này sẽ giúp các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife bước vào năm mới với nhiều niềm vui và năng lượng tích cực".

Bà Đoàn Lê Phong, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM chia sẻ: "Nhìn các Anh, Chị Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herblafie Việt Nam tận tình hướng dẫn các em gói từng chiếc bánh chưng và niềm hân hoan của các em khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi mỗi dịp đặc biệt trong năm như Tết Cổ Truyền, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và Tết Trung Thu, các tình nguyện viên của Công ty luôn dành thời gian đến thăm và triển khai những chương trình thật ý nghĩa cho các em. Tôi xin chân thành cảm ơn tình yêu thương và lòng nhân ái của các Anh, Chị và xin kính chúc các Anh, Chị một năm mới thật nhiều sức khỏe và may mắn!".

Mang “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife - Ảnh 3.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu Trưởng Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn cho biết: "Nhà Trường vô cùng trân trọng và biết ơn sự quan tâm và tình thương mà Quý Anh, Chị Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên dành cho học sinh của Nhà Trường. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm đến Herbalife Việt Nam vì đã triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, một Chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực giúp các em nâng cao sức khỏe thông qua dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động. Tôi xin chúc Herbalife Việt Nam năm mới phát triển, thịnh vượng và bình an."

Mang “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife - Ảnh 4.

Xuân yêu thương đã mang những món quà Tết nghĩa tình đến trẻ em.

Được biết, kể từ năm 2005, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF), một tổ chức phi lợi nhuận, đã thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Quỹ HNF hỗ trợ các đối tác Casa Herbalife Nutrition trên toàn cầu đang giúp mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho những cộng đồng dễ bị tổn thương và hỗ trợ các tổ chức tập trung vào việc thúc đẩy giáo dục và trao quyền tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh, chăm sóc sức khỏe và cứu trợ thảm họa. Để biết thêm thông tin về Quỹ HNF và cách thức hỗ trợ các chương trình mà Quỹ đang thực hiện, vui lòng truy cập: www.herbalifenutritionfoundation.org.

HNF

NỔI BẬT TRANG CHỦ