• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Máy bay của Vietjet bị hỏng lốp "do sinh vật ngoại lai" khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt tại sân bay

Thời sự 05/05/2019 07:46

(Tổ Quốc) - Chuyến bay VJ373 từ Chu Lai đi TP.HCM dự kiến khởi hành lúc 12h15 ngày 4/5, nhưng phải quay lại nhà ga vì máy bay hỏng lốp khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt tại sân bay.

Máy bay của Vietjet bị hỏng lốp do sinh vật ngoại lai khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt tại sân bay - Ảnh 1.

Hàng trăm hành khách phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ tại sân bay mà không biết được lịch bay chính xác là khi nào - Ảnh Tuổi trẻ

Theo Tuổi Trẻ Online chuyến bay VJ373 của hãng hàng không Vietjet từ Chu Lai đi TP.HCM dự kiến khởi hành lúc 12h15 ngày 4/5, nhưng phải quay lại nhà ga vì máy bay hỏng lốp khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt tại sân bay.

Tuy nhiên đến 18h cùng ngày, hàng trăm hành khách vẫn chưa được hãng hàng không Vietjet thông báo khi nào mới được khởi hành. Điều này khiến cho nhiều hành khách lo lắng vì không biết đến khi nào mới có thể về tới TP. HCM và nhiều công việc, lịch hẹn bị nhỡ…

Ngoài việc bị mắc kẹt tại sân bay và chờ đợi trong "vô vọng" không biết khi nào mới được bay, hành khách của chuyến bay VJ373 cũng phản ánh việc thực hiện nghĩa vụ bồi thường nước uống, thức ăn của hãng hàng không Vietjet cũng rất rườm rà, nhiều thủ tục, khiến nhiều người không hài lòng.

Trong khi đó, đại diện hãng hàng không Vietjet Air xác nhận sự việc và cho biết một lốp máy bay bị cắt, khả năng do vật ngoại lai. Đại diện Vietjet Air cũng cho hay đây là sự cố ngoài mong muốn và mong hành khách thông cảm về tình huống mang tính đặc thù ngành nghề này.

Cũng theo đại diện hãng hàng không Vietjet, chuyến bay VJ373 Chu Lai đi TP.HCM sẽ thay đổi giờ khởi hành mới là 20h30 cùng ngày. Hành khách được phục vụ theo qui định dịch vụ của hãng./.

Hà Bắc (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ