• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mê mẩn vẻ đẹp của những cánh đồng hoa trên khắp thế giới

Du lịch 22/09/2019 07:19

Những cánh đồng hoa trên thế giới với những sắc màu rực rỡ tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.

 - Ảnh 1.

Cánh đồng hoa oải hương ở Provence, Pháp: Loài hoa màu tím đầy lãng mạn với hương thơm tinh tế này thường nở từ tháng 6 - tháng 8 hàng năm.
 - Ảnh 2.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Tuscany, Italy: Mùa hoa hướng dương bắt đầu từ tháng 6 đến khoảng giữa tháng 7. Khi đó, những bông hoa sẽ nở rực rỡ tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.

 - Ảnh 3.

Những vườn hoa ở Shikisai no Oka tại Hokkaido, Nhật Bản: Những đồi hoa tulip, hoa oải hương, hoa hướng dương... nở rộ giống như một tấm thảm đầy màu sắc diệu kỳ của tự nhiên.
 - Ảnh 4.

Cánh đồng hoa tulip ở Magdeburg, Đức: Những bông hoa tulip nở rộ khi mùa xuân đến đem tới cảnh tượng đẹp ngỡ ngàng như xứ sở thần tiên.

 - Ảnh 5.

Hoa lupin ở hồ Tekapo, New Zealand: Thời điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng những bông hoa màu hồng và tím tuyệt đẹp này là từ giữa tháng 11 - tháng 12.
 - Ảnh 6.

Cánh đồng hoa cải dầu ở Trung Quốc: Những bông hoa màu vàng rực rỡ chỉ nở duy nhất một lần vào tháng 4 hằng năm ở một số miền quê Trung Quốc.

 - Ảnh 7.

Vườn hoa Keukenhof, Hà Lan: Khu vườn tuyệt đẹp này có những loài hoa tulip hiếm nhất thế giới và mở cửa với du khách từ tháng 3 - tháng 5.
 - Ảnh 8.

Cánh đồng hoa Castelluccio, Italy: Những loài hoa ở Castelluccio nở rộ nhất vào tháng 6 hàng năm.

 - Ảnh 9.

Cánh đồng hoa tulip ở Konya, Thổ Nhĩ Kỳ: Những bông hoa đầy màu sắc này đẹp nhất vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm.
 - Ảnh 10.

Cánh đồng hoa ở Carlsbad, California, Mỹ: Các loài hoa ở đây nở vào mùa xuân với thời gian cao điểm nhất là từ giữa tháng 3 - giữa tháng 4.
 - Ảnh 11.

Vườn hoa Fuji Shibazakura ở Nhật Bản: Mùa hoa ở đây rơi vào khoảng từ giữa tháng 4 - cuối tháng 5 và đây cũng là khoảng thời gian diễn ra các lễ hội.
 - Ảnh 12.

Cánh đồng hoa cải dầu ở Thụy Điển: Cánh đồng hoa vàng rực rỡ đẹp nhất là từ tháng 5 - tháng 6 ở khu vực phía nam Thụy Điển.Theo VOV

NỔI BẬT TRANG CHỦ